TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

7 ngày dùng thử iPhone, iPad tại FPT Shop

Chương trình "Dùng thử 7 ngày - Đổi trả 1 năm" lần đầu tiên được FPT Shop áp dụng cho cả iPhone và iPad tại Việt Nam đem đến nhiều lợi ích cho những người yêu thích sản phẩm Apple.

Thông thường, sản phẩm Apple mới, chính hãng phải còn nguyên seal (thể hiện việc sản phẩm chưa được mở ra) và chưa bị kích hoạt (đảm bảo về thời gian bảo hành theo quy định của hãng). Giá trị sản phẩm sau khi đã "khui seal" hoặc kích hoạt sẽ giảm đi nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà bán lẻ không thể áp dụng chính sách dùng thử dành cho sản phẩm Apple. 

Tuy nhiên, FPT Shop đã là nhà bán lẻ đầu tiên áp dụng chương trình này từ ngày 12/3. Theo đó, khách hàng sau khi mua iPhone, iPad, có thể thay đổi quyết định trong vòng 7 ngày, mang lại đổi trả mà không bị mất chi phí. Điểm nổi trội của chính sách này là người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm sử dụng, điều này sẽ mang đến sự linh động và thoải mái khi chọn lựa sản phẩm mới.

1.jpg

FPT Shop được khách hàng đánh giá là nơi “Trải nghiệm thoải mái - Thân thiện như tại nhà”. Chương trình “Dùng thử 7 ngày - Đổi trả 1 năm” dành cho iPhone, iPad sẽ đem đến nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng mua sắm tại đây.  

Nếu như chương trình "Dùng thử 7 ngày dành cho Apple" đảm bảo lợi ích cho khách hàng trước khi quyết định mua iPhone, iPad thì chương trình "Bảo hành vàng" mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

Đơn cử như trường hợp anh Nguyễn Minh Tuấn vừa được FPT Shop tại Cần Thơ bồi thường một chiếc iPhone 5S Gold 32 GB hoàn toàn mới. Do sơ ý để điện thoại trong túi quần và bỏ vào máy giặt nên đến khi phơi đồ anh Tuấn mới phát hiện ra thì chiếc iPhone đã bị hỏng. Anh liền đem máy đến FPT Shop để mong có thể sửa chữa được với chi phí thấp nhất có thể.

"Thật bất ngờ sau khi kết luận máy không thể sửa chữa được, FPT Shop đã bồi thường cho tôi một máy iPhone 5S Gold 32 GB mới, giống 100% máy của tôi ban đầu. Chương trình bảo hành vàng này đã mang đến cho tôi cảm giác hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm tại FPT Shop", anh Tuấn chia sẻ.

2.jpg

Anh Nguyễn Minh Tuấn được bồi thường máy mới từ FPT Shop sau khi sơ ý để quên iPhone 5S Gold trong máy giặt.

Bảo hành vàng là gói bảo hành dành cho các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hỏng hoàn toàn… Khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế thay thế gần như miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới tương đương hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị không quá 30 triệu đồng.

Trong tháng 3/2014, FPT Shop sẽ tài trợ 40% giá gói bảo hành vàng dành cho khách hàng mua các sản phẩm iPhone, iPad. Do đó, với một khoản chi phí chỉ dao động chỉ từ 60.000-540.000 đồng (tùy giá trị máy được mua), khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng sản phẩm tại đây vì đã có bảo hành vàng bảo trợ máy cho những rủi ro thường gặp.

Ngoài ra công ty còn có các khuyến mãi dành cho những sản phẩm khác không kém phần hấp dẫn như tặng phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng khi mua laptop, mua máy tính bảng được tặng thêm điện thoại và SIM 3G siêu tốc với tài khoản đến 55,5 triệu đồng và giảm đến 3,7 triệu đồng khi mua smartphone tại FPT Shop. Tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi và chọn mua sản phẩm tại đây.

Nguồn: Số hóa


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Gọi điện thoại miễn phí qua tính năng mới của Facebook
Download miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1
9 thiết lập giúp tiết kiệm pin trên iPhone
Lấy lại hình ảnh đã xóa trên thẻ nhớ
Tự bảo vệ mình trước lỗi Heartbleed gây kinh hoàng thế giới internet
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG