TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Báo Mỹ viết về Flappy Bird bằng vàng ròng của nhóm nghệ sĩ Việt

Tờ Business Insider của Mỹ vừa đăng tải bài viết giới thiệu về chú chim “Flappy Bird” được chế tác bằng vàng ròng do một nhóm nghệ sĩ tạo hình trẻ người Việt Nam thực hiện.

Báo Mỹ viết về “Flappy Bird” bằng vàng ròng của nhóm nghệ sĩ Việt
 

Cách đây một tháng, trò chơi điện tử trên điện thoại thông minh - “Flappy Bird” - vẫn còn là chủ đề gây sốt đối với những người sử dụng điện thoại trên khắp thế giới. Báo chí quốc tế cũng liên tục đưa tin về trò chơi mới này cũng như “cha đẻ” của trò chơi - một người trẻ Việt Nam.

Giờ đây, sau khi trò chơi bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng trực tuyến, “Flappy Bird” vẫn tiếp tục là chủ đề gây quan tâm trên báo chí quốc tế. Mới đây, tờ tin tức kinh doanh - công nghệ của Mỹ Business Insider đã đăng tải bài giới thiệu về một chú chim bằng vàng ròng có tạo hình giống với chú chim trong trò chơi “Flappy Bird”.

Báo Mỹ viết về “Flappy Bird” bằng vàng ròng của nhóm nghệ sĩ Việt
 

Nhóm nghệ sĩ Việt Nam chế tác ra chú chim vàng này sử dụng nghệ danh là N3D. N3D đã chế tác ra sản phẩm này như một món quà dành tặng cho những người yêu quý trò chơi điện tử cũng như chú chim ngộ nghĩnh “Flappy Bird” từng gây sốt trên khắp thế giới trong thời gian qua.

Chú chim “Flappy Bird” của N3D được làm hoàn toàn bằng vàng 14 carat, nặng 85,23 gram. Hiện chú chim vàng đang được rao bán trên một trang mua bán online. Được biết, N3D sẽ bán chú chim vàng này cho người trả giá cao nhất tính tới thời điểm ngày 31/3. Hiện tại, mức giá cao nhất được đề xuất là 1.200 đô la (tương đương hơn 25 triệu VNĐ).

Báo Mỹ viết về “Flappy Bird” bằng vàng ròng của nhóm nghệ sĩ Việt
 

Việc bán món hàng này được Business Insider giới thiệu là vì mục đích tốt đẹp. Tất cả số tiền thu về sẽ được N3D sử dụng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại Việt Nam - quê hương của “cha đẻ” trò chơi “Flappy Bird”.

N3D cũng đã trả lời email liên hệ của phóng viên tờ tin tức Business Insider và chia sẻ rằng nhóm hy vọng có thể “mang hình ảnh một thế hệ người trẻ năng động ở Việt Nam tới với đông đảo bạn bè thế giới”. Mong muốn đó trước tiên được N3D cụ thể hóa qua tác phẩm tạo hình bằng vàng này.

Nguồn: Dân trí


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Những widget hữu ích và miễn phí dành cho iOS 8
Download miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1
Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới
Lý giải tại sao Iphone đạt doanh số kỷ lục 13 triệu máy
Khóa ứng dụng bằng mật khẩu trên Windows
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ