TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

BKAV chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm điện thoại cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Hôm qua BKAV đã chính thức gửi thư mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm điện thoại cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Mẫu thư mời cao cấp được làm bằng nhôm và có kiểu dáng giống hệt một chiếc điện thoại nên có thể hé lộ ít nhiều về chiếc Smartphone cao cấp này.

thu moi bphone

Mẫu thư mời của BKAV có hình dáng của Bphone

Dù đã xuất hiện tại triển lãm CES 2015 nhưng đến nay hình dáng chiếc Smartphone này vẫn còn là một bí mật, Theo thông tin rò rỉ thì Bphone được trang bị chip sử lý Qualcomm Snapdragon, màn hình có kính sapphire bảo vệ, kích thước màn hình 5 inch, camera với đèn flash kép và hơn nhất là giá của sản phẩm này ra mắt thị trường vào hôm 26/5 tới đây sẽ vào khoảng 13-15 triệu.

chi xu ly qualcomm

Bphone được trang bị chip xử lý Qualcomm.

Theo ông " Nguyễn Tử Quảng " Tổng giám đốc của BKAV từng nhận xét thì " Bphone đẹp và thẩm mỹ hơn so với iphone 6 ". Như vậy sản phẩm này ra mắt sẽ là một dấu ấn quan trọng của ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam. Qua các thông tin đại chúng BKAV cực kỳ tự tin về sản phẩm Bphone của mình đây sẽ là một Smartphone đầu tiên của Việt Nam có thể cạnh tranh được với các hãng điện thoại nổi tiếng như : Samsung, Iphone , Sony .... 

Chính vì vậy cư dân mạng đang chờ đợi lễ ra mắt sản phẩm Smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam và đã có những bức ảnh chế về sự kiện ra mắt Bphone như một sự kiện bom tấn :

le ra mat bphone

Cư dân mạng chế ảnh ra mắt sự kiện bom tấn Bphone.

Như vậy chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày ra mắt sản phẩm của BKAV, vậy chúng ta hãy chờ đợi xem liệu sản phẩm Bphone có thực sự như mong đợi không nhé.

Xem thêm:

Lộ diện cấu hình Iphone 6

Siêu phẩm Galaxy Note 5 chuẩn bị ra mắt

So sánh 2 siêu phẩm Samsung S6 và iphone 6 plus


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Những mẹo vặt hữu ích mà đơn giản với đồ công nghệ
5 ứng dụng mới nên có cho dế Android
Phản ứng của các trang web hàng đầu thế giới như thế nào với Heartbleed?
Khắc phục lỗi WiFi trên Windows 8.1
Mật khẩu mặc định các loại modem phổ biến
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG