TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Bộ phận điện thoại của Nokia sẽ đổi tên thành Microsoft Mobile

Tập đoàn phần mềm Mỹ sẽ hoàn tất việc sáp nhập bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia vào cuối tháng 4 và sẽ đổi tên thành Microsoft Mobile Oy.

Nội dung lá thư mà Nokia gửi tới các đối tác của họ bị rò rỉ trên mạng khẳng định rằng Microsoft Mobile Oy (Oy trong tiếng Phần Lan có nghĩa Ltd. - trách nhiệm hữu hạn) sẽ là công ty con do Microsoft nắm 100% vốn sở hữu và có trụ sở đặt tại Phần Lan.

Mobile-3337-1398054613.jpg

Bộ phận phần cứng, trong đó có điện thoại, của Nokia có thể được đổi tên thành Microsoft Mobile.

Lá thư nhấn mạnh: "Theo các điều khoản mua bán, Microsoft sẽ nắm giữ toàn quyền, lợi ích và nghĩa vụ đối với bộ phận Nokia Devices and Services, trong đó bao gồm cả những thỏa thuận của Nokia với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác liên quan đến bộ phận này. Do đó, mục đích của lá thư này là để khẳng định rằng điều khoản mà các ngài đã ký với Nokia Devices and Services sẽ không thay đổi. Xin lưu ý rằng quá trình sáp nhập chuẩn bị hoàn tất và tên gọi Nokia Corporation/Nokia Oyj sẽ chuyển thành Microsoft Mobile Oy".

Đầu tháng 9, Microsoft bất ngờ tuyên bố thâu tóm bộ phận thiết bị phần cứng và dịch vụ của Nokia với giá 7,2 tỷ USD. Sau khi sáp nhập, Nokia sẽ chỉ còn là một công ty khá nhỏ, tập trung vào ba mảng chính là NSN (cơ sở hạ tầng mạng), HERE (bản đồ), nghiên cứu phát triển công nghệ tiên tiến Advanced Technologies. Nokia vẫn sở hữu và duy trì thương hiệu Nokia, trong khi Microsoft ký thỏa thuận 10 năm để sử dụng nhãn hiệu Nokia và Lumia trên các dòng điện thoại hiện tại.

 Nguồn: Số hóa


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Ẩn thư mục và tập tin trên các hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS X
Hướng dẫn sử dụng tiện ích tính nhanh chi phí hòa mạng FPT
Concept iPhone 6 siêu mỏng, không viền màn hình tuyệt đẹp
Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới
Giảm đến 49% khi mua iPhone, iPad tại FPT Shop
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG