TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Bphone cái nhìn tổng quan trước ngày ra mắt, thật không thể tin nổi

" Thật không thể tin nổi, thật là tuyệt vời " là câu nói đầu tiên khi nhắc tới Bphone trên cộng đồng mạng sau ngày ra mắt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia hôm 26/5 vừa qua. Vậy để mà bỏ ra số tiền ít nhất là 10 triệu để mua lấy cái " thật không thể tin nổi, thật là tuyệt vời đấy" liệu có đáng ?

sieu pham bphone

Bphone Smart phone cao cấp đầu tiên của Việt Nam

Bphone đã rất thành công khi tạo được tiếng vang với giới truyền thông cũng như là thu hút được đông đào sự quan tâm của người dùng trước ngày ra mắt sản phẩm, cụ thể phải kể đến là dự kiến khách mời đến tham dự lễ ra mắt đã tăng từ 1.500 khách mời lên đến hơn 2.000 người. Chúng ta hãy đảo một vòng trên cộng đồng mạng những ngày gần đây báo chí và người dùng đánh giá như thế nào đối với Bphone.

Đánh giá tổng thể từ báo chí và truyền thông:

Những trang báo lớn về công nghệ thông tin trong nước như 24h, Zing, Genk, Vietnamnet, Vnexpress .... những ngày gần đây đã cung cấp cho khách hàng toàn bộ cấu hình sản phẩm, các thông tin giá từng loại máy, đa phần đều công nhận Bphone là sự cố gắng của công nghệ Việt nhưng cũng không đi sâu vào bình luận đánh giá về sản phẩm.

Báo chí nước ngoài đã hết lời tung hô sản phẩm Bphone phải kể đến những trang báo lớn như TechInAsia, Tân Hoa Xã. Một số đánh giá tích cực của trang báo lớn nhất châu Á TechInAsia : Bphone là "smartphone chính chủ đầu tiên của Việt Nam", đồng thời trang công nghệ này cũng đánh giá sự kiện ra mắt Bphone là "sự kiện công nghệ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam"TechInAsia cũng nhận định Bphone là sản phẩm có thiết kế đẹp, đồng thời tính bảo mật cao giống như BlackBerry trước đây.

Đánh giá từ cộng đồng mạng trong nước

Hiện tại những trên những trang web, diễn đàn trong nước cũng đang nóng cùng Bphone, người khen có, kẻ chê có. Nhưng đa phần các bạn đọc đều tự hào vì đây là một sản phẩm của công nghệ cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Nhưng để bỏ ra số tiền lên đến 10 triệu đồng để mua sản phẩm này thì đa phần là mọi người chưa dám nghĩ đến vì chưa biết được thực hư sản phẩm này như thế nào, dùng có được hay không, có hay bị lỗi gì không .v..v.

Gần đây thì cộng đồng mạng trong nước cũng soi xét và đưa ra một số ghi án về hình ảnh cũng như âm nhạc hôm ra mắt sản phẩm hôm 26/5 vừa qua cụ thể như:

1.Nghi án về hình ảnh chụp camera

nghia an bphone tu camera

 2. Nghi án chụp ảnh 3 người ra 4 người

nghi an chup anh 3 ra 4

3.Bphone đã đăng " Nhầm" ảnh của iphone lên websize

nghi an dang nham anh iphone

Những khó khăn đang chờ đợi Bphone trước mắt

Để đưa được một chiếc Smartphone đến tay người dùng thì BKAV còn vô số những khó khăn trước mắt, sự thành công về PR trong những ngày ra mắt cũng là một tín hiệu đáng mừng đối với Bphone nhưng chúng ta hãy chờ đến ngày ra mắt sản phẩm vào hôm 2/6 thì sẽ biết sự quan tâm của cộng đồng đối với Bphone. Với những tuyên bố mạnh bạo, thậm chí được coi là "nổ" của CEO Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm với 2.000 người ngày 26/5, kỳ vọng của người dùng vào Bphone là vô cùng lớn, song cũng đặt áp lực lên Bkav. Nếu Bphone đáp ứng được kỳ vọng, người dùng sẽ có thêm niềm tin vào smartphone này. Ngược lại, Bphone không như những gì Bkav tuyên bố, hình tượng mà đơn vị này xây dựng có thể bị sụp đổ.

Vậy còn bạn, bạn đánh giá thế nào về Bphone???


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Facebook thẳng tay xóa sổ các fanpage câu like và share
Những cải tiến đáng giá trên Windows Phone 8.1
Triệt phá đường dây phim sex quy mô 132 tỉ đồng
Cải thiện và tăng tốc độ kết nối Internet
Cài đặt và sử dụng Windows 10 trên Windows hoặc OS X
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG