TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Các cách giảm thời gian sạc pin điện thoại

"Hiện đại thì hại điện", câu nói trên quả không sai khi mà những thiết bị di động ngày nay sở hữu cấu hình càng khủng, màn hình càng đẹp thì lại càng nhanh hết pin.

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về pin trên các thiết bị di động hiện vẫn luôn là nỗi đau đầu của hầu hết người dùng, cũng như các nhà sản xuất trên thế giới. Tuy nhiên vẫn còn đó các thủ thuật giúp sạc pin thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng nhanh chóng.

Bật chế độ máy bay, hoặc tắt hoàn toàn thiết bị
 

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về

 
Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giảm thời gian sạc pin đối với các thiết bị di động đó là tắt hoàn toàn, hoặc chuyển máy về chế độ máy bay. Khi ấy bạn có thể cắt giảm tối đa hiệu năng của thiết bị và quá trình sạc pin cũng sẽ được rút ngắn đáng kể.
 
Sử dụng bộ sạc đi kèm thay vì kết nối với máy tính qua cổng USB

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về

Nhiều người dùng hay có thói quen cắm sạc smartphone qua cổng USB, nhất là người dùng văn phòng. Tuy nhiên ở hầu hết các thiết bị di động thì bộ sạc đi kèm thiết bị luôn có được năng suất sạc tốt hơn nhiều so với việc kết nối máy tính qua cổng USB. Do vậy, người dùng được khuyến cáo nên sử dụng bộ sạc để giảm bớt thời gian sạc, cũng như tránh bị sớm "chai" pin.
 
Dùng các phần mềm hỗ trợ
 

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về

Người dùng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ sạc nhanh tải từ cửa hàng trên mạng, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải có kết nối USB với máy tính cá nhân.
 
Sử dụng 2 cổng kết nối USB

Chắc hẳn ai cũng biết, vấn đề về

Đây cũng là một trong những cách hữu hiệu để tăng hiệu năng sạc nếu như bạn bắt buộc phải sạc qua cổng USB. Sạc bằng 2 cổng USB sẽ làm tăng từ 0,5 - 0,9 Amps, tức là khoảng 30% so với hình thức sạc qua USB thông thường.
Nguồn: Dân trí


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Gọi điện thoại miễn phí qua tính năng mới của Facebook
iPhone 5S rớt giá mạnh tại Mỹ, giảm nhẹ ở thị trường trong nước
5 ứng dụng camera tốt nhất cho dế Android
Internet Việt Nam xếp thứ 113 toàn cầu về tốc độ trung bình
Những ứng dụng Download nhanh hơn cả IDM
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG