TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Facebook thẳng tay xóa sổ các fanpage câu like và share

Những fanpage yêu cầu người dùng nhấn like, bình luận hoặc chia sẻ sẽ bị giảm tương tác.

Ngày hôm nay, Facebook cho biết họ sẽ thẳng tay trừng phạt các fanpage chia sẻ nội dung yêu cầu người dùng nhấn thích, chia sẻ hay bình luận mà không mang tính xây dựng, đặc biệt các fanpage chia sẻ cùng một liên kết, hình ảnh hoặc dẫn tới các trang web quảng cáo.

Facebook sẽ "thẳng tay" xóa sổ các fanpage câu like và share

Hành động trên nhằm tăng nội dung hiển thị hữu ích trên bảng tin (news feed) của người dùng, tránh tình trạng spam và lôi kéo không cần thiết. Bên cạnh hành đồng lần này, trước đó Facebook từng trừng phạt một số fanpage đăng hình ảnh memes.

Các quy tắc mà Facebook đặt ra:

- Không yêu cầu người dùng phải nhấn thích, nhận xét hoặc chia sẻ bài viết trong các bài đăng (bao gồm cả hình ảnh). Facebook sẽ kiểm tra và nếu phát hiện, họ sẽ can thiệp nhằm giảm tương tác của fanpage.

- Không chia sẻ các nội dung lặp đi lặp lại. Nó có thể quan trọng với bạn nhưng những người đã nhấn like không muốn nhìn thấy nó nhiều lần. Nếu bạn muốn chia sẻ lại, hãy đăng dòng mô tả khác về nó.

- Không chia sẻ liên kết dẫn tới địa chỉ không được thông báo trước, đặc biệt là dẫn tới các trang chỉ có quảng cáo.

- Facebook quan tâm tới các fanpage của doanh nghiệp, nhưng họ quan tâm nhiều hơn tới nội dung hiển thị trên news feed của người dùng. Nếu bạn đang khiến trang news feed của người dùng tràn ngập thông tin quảng cáo, những hình ảnh lôi kéo sự quan tâm như thích, chia sẻ, bình luận thì fanpage sẽ bị giảm tương tác.

Nguồn: GenK


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Những smartphone độc đáo nhất làng di động
Những mẹo vặt hữu ích mà đơn giản với đồ công nghệ
Giới công nghệ: Apple Watch đẹp, tốt, nhưng mua để làm cảnh
Hướng dẫn khóa trình duyệt Chrome, duyệt web bảo mật và riêng tư
Kinh nghiệm vệ sinh màn hình TV, máy tính
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ