TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Facebook thống kê số lượng người dùng mỗi ngày tại Việt Nam

Theo số lượng thống kê mới đây nhất của Facebook thì Việt Nam có khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên trên Facebook, và con số này còn tăng trưởng mỗi ngày. Như vậy với dân số hơn 90 triệu dân thì 1/3 dân số Việt Nam biết đến mạng xã hội Facebook.

luong nguoi dung facebook tại viet nam

Facebook thống kê lượng người dùng tại Việt Nam

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại di động thì việc kết nối Facebook qua internet trên điện thoại không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Facebook ước tính 36% trên tổng dân số Việt Nam đang lướt Facebook trên điện thoại.

Facebook thống kê người việt dành mỗi ngày ít nhất 2,5 tiếng để truy cập mạng xã hội này cao hơn nhiều so với thời gian dành cho truyền hình. Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 - 34 tuổi, theo đó dịch vụ mua sắm trên Facebook cũng tăng cao.

Xu hướng sống trên internet và những mối lo từ Facebook

Theo thống kê của bộ thông tin và truyền thông thì tỷ lệ người dùng internet tại Việt Nam chiếm tới 41% dân số như vậy Facebook chính là nơi hội tụ những người dùng internet.

nguoi dung facebook

Xu hướng người dùng mạng internet ngày càng tăng cao

Mạng xã hội Facebook luôn có 2 mặt tốt và mặt xấu của nó, mặt tốt là bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân trong gia đình với khoảng cách địa lý xa. chia sẻ cảm xúc buồn vui của bản thân. mua sắm tìm kiếm những sản phẩm mới và bạn còn có thể đọc báo chí, tin tức trên Facebook v.v.v

Mặt xấu của Facebook cũng nhiều không kém mặt tốt, đại đa số người dùng Facebook là người trẻ tuổi, thậm chí là thiếu niên. Họ ngây thơ, nông nổi rất dễ bị những kẻ xấu lợi dụng. Chắc bạn cũng không xa lạ về vấn đề ném đá trên Facebook, điều nguy hiểm ở đây là những người ném đá vô tội vạ, a dua theo mọi người mà không để ý đến nạn nhân có phạm lỗi thật không và chuyện đó còn hướng tới những người nổi tiếng nữa.

Như vậy Facebook tốt hay xấu nó phụ thuộc rất nhiều vào người dùng, nếu người dùng hướng đến mục đích tốt thì sẽ tốt còn không là ngược lại. và những lời khuyên từ chuyên gia là bạn không nên chia sẻ ảnh mọi người trong gia đình lên mạng nó rất dễ để những kẻ xấu nắm được thông tin và có ý định xấu với gia đình bạn

Xem thêm:

 Hướng dẫn mở khóa Facebook khi bị block


2 đánh giá | Điểm số 4/5
Bài viết khác
Nhà mạng gửi tin nhắn flash móc túi người dùng
Tại sao mọi người lại cuồng iphone đến thế
Tốc độ internet chậm do đứt cáp quang biển AAG
Nguyễn Hà Đông khẳng định sẽ hồi sinh Flappy Bird
Bản cập nhật bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2 RC3, sửa nhiều lỗi
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG