TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

FPT Telecom tăng băng thông Internet lên mức cao nhất, giá vẫn giữ nguyên

Trong tháng 5/2014, FPT Telecom sẽ tăng băng thông đường truyền Internet tại 57 tỉnh, thành phố trên cả nước với mức giá cước vẫn giữ nguyên.

 fpt tang bang thong Internet
 
FPT Telecom vừa quyết định nâng cấp băng thông Internet FPT để hiện thực hoá quyết tâm trở thành nhà cung cấp đường truyền Internet mạnh nhất Việt Nam. Theo ông Hoàng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty FPT Telecom cho biết: “Dự kiến, trong tháng 5/2014, FPT Telecom sẽ nâng băng thông đường truyền Internet tại 57 tỉnh, thành phố trong toàn quốc với giá cước vẫn giữ nguyên, không thay đổi. Các gói dịch vụ với băng thông Mega Save – 3Mbps, Mega You – 6Mbps, Mega Me – 8Mbps, sau khi nâng lên sẽ đạt mức tương ứng là 5Mbps, 8Mbps và 10Mbps. Đây là mức băng thông cao nhất dành cho đối với dịch vụ ADSL tại Việt Nam hiện nay.”

Quá trình nâng băng thông thành 3 giai đoạn:

• Giai đoạn 1 - thực hiện tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long.

• Giai đoạn 2 - thực hiện tại các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khách Hòa, ĐăckLăck, Kontum, Gia Lai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Ninh Thuận, Tiền Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang.

• Giai đoạn 3 - tại các tỉnh, thành phố: Sơn La, Điện Biên, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bến Tre, Long An, Bạc Liêu

Để kiểm tra đường truyền của mình đã được nâng băng thông hay chưa, khách hàng có thể truy cập vào modem của mình để kiểm tra thông số Down Stream (hoặc downlink) và Up Stream (hoặc uplink). Để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài (04 hoặc 08) 7300 8888.

Sự phát triển của các dịch vụ nội dung số, đặc biệt là sự phát triển của các mạng xã hội, các hoạt động giao dịch trực tuyến và các dịch vụ giải trí trên Internet đã đẩy nhu cầu về băng thông của khách hàng lên cao hơn. Vì thế, việc nâng băng thông các gói Internet ADSL cho khách hàng thể hiện sự nhạy bén của FPT Telecom trong việc đón đầu xu thế. Từ đó, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ thỏa mãn nhu cầu của mình.

Ông Hoàng Trung Kiên cũng cho rằng với mức sử dụng của khách hàng hiện nay, đường truyền Internet ADSL sẽ vẫn là lựa chọn tối ưu cả về tốc độ lẫn giá cước cho khách hàng trong khoảng 5 - 10 năm nữa. Do vậy, song song với việc nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng thì việc đầu tư nâng cấp cho đường truyền Internet ADSL vẫn là một hướng quan trọng của FPT Telecom trong thời gian tới.

Theo thống kê của Hiệp hội Internet Việt Nam, hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 31 triệu người sử dụng Internet. Với lực lượng dân số trẻ đông đảo và sự bùng nổ của các thiết bị di động cầm tay thông minh, hạ tầng băng thông thuộc loại tốt trong khu vực, thị trường Internet thời gian qua đã có bước đột phá mạnh mẽ. Dự kiến đến năm 2018, tổng doanh thu từ dịch vụ và kinh doanh nội dung trong lĩnh vực Internet của Việt Nam có thể lên đến 100.000 tỷ đồng. Chính vì tiềm năng to lớn đó mà sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp đường truyền Internet cũng hết sức khốc liệt.
Nguồn: Dân trí

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Iphone 6s có chống được nước?
Ảnh thực tế bản mẫu điện thoại xếp hình Google Ara
Facebook thẳng tay xóa sổ các fanpage câu like và share
Google, Facebook không phải đối tượng áp dụng Luật An toàn thông tin
Những widget hữu ích và miễn phí dành cho iOS 8
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG