TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Gọi điện thoại miễn phí qua tính năng mới của Facebook

Hôm nay Facebook chính thức cho thử nghiệm tính năng gọi điện miễn phí qua ứng dụng Massenger. Ứng dụng này được Facebook phát triển từ năm 2013 và được thử nghiệm tại Mỹ và Canada, đến nay người dùng Việt đã được trải nghiệm tính năng này.

facebook ra tinh nang goi dien thoai mien phi

Tính năng gọi điện miễn phí mới trên Massenger

Cáp quang fpt đã đưa tin trước đó, với tính năng này người dùng sẽ có thể gọi điện thoại và buôn với bạn bè hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối internet hoặc dùng mạng 3G. Chỉ với thao tác đơn giản bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng của Facebook là Massenger để có thể thoải mái buôn điện thoại với bạn bè hoàn toàn miễn phí nhé.

Với những người dùng massenger thông qua di động thì các bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc phải của giao diện chát massenger để bắt đầu cuộc gọi, còn đối với những bạn sử dụng trên web thì các bạn có thể ấn vào phần cuộc gọi video để bắt đầu cuộc gọi.

goi thoai qua web tren facebook

Các bạn có thể ấn vào tính năng gọi thoại để gọi điện qua trình duyệt web

Nếu mỗi khi bỏ lỡ cuộc gọi nào đó từ bạn bè thì sẽ có thông báo cho bạn cuộc gọi nhỡ khi truy cập vào tính năng massenger. Như vậy với tính năng này người dùng có thêm lựa chọn để gọi các cuộc điện thoại miễn phí giống như Viber, line hay Hangouts...

Như vậy với động thái này Facebook muốn đánh mạnh vào thị trường nhắn tin với gọi điện miễn phí qua internet. Trước đó vào năm 2014 Facebook đã chi ra số tiền lên đến 19 tỷ USD để mua lại dịch vụ nhắn tin miễn phí trên Internet WhatsApp

Với tính năng mới này Facebook đang muốn tách hẳn tính năng massenger ra khỏi mạng xã hội này, như các bạn biết trước đó Facebook muốn người dùng nhắn tin trò chuyện với nhau qua điện thoại bắt buộc phải tải tính năng massenger về máy mới có thể nhắn tin trò chuyện với nhau. Với tính năng mới gọi thoại qua mạng internet này Facebook hy vọng người dùng sẽ tăng đột biến trong thời gian tới.

Xem thêm:

Kinh nghiệm bán hàng trên mạng xã hội Facebook


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Giảm đến 49% khi mua iPhone, iPad tại FPT Shop
Triệt phá đường dây phim sex quy mô 132 tỉ đồng
Thông tin chi tiết, mới xuất hiện về iOS 8
Cách truy cập vào Router khi bạn không biết mật khẩu
Iphone 6 lộ diện chi tiết mọi góc cạnh
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG