TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Khóa ứng dụng bằng mật khẩu trên Windows

Phần mềm nhỏ có chức năng khóa sử dụng phần mềm bằng cách đặt mật khẩu.

Bạn là một người sử dụng máy tính khó tính và không muốn người nào khác có thể sử dụng các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của mình? Cách đơn giản để làm việc này là bạn hãy đặt mật khẩu cho chúng bằng sự trợ giúp của tiện ích Program Blocker.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows

Program Blocker là tiện ích miễn phí được phát hành bởi The Windows Club. Program Blocker có chức năng thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các phần mềm trên máy tính, và chỉ người dùng nào có mật khẩu mới có thể sử dụng các phần mềm đang được Program Blocker bảo vệ.

Sau khi tải về, bạn có thể dùng ngay Program Blocker mà không cần cài đặt. Trong lần sử dụng đầu tiên, Program Blocker sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows

Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của phần mềm. Nhìn chung Program Blocker được thiết kế khá đẹp và theo phong cách Windows 8 hiện đại.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows

Bạn tiến hành nhấn vào tùy chọn Block Applications. Tại giao diện Block Applications, phần mềm sẽ liệt kê danh sách các phần mềm đang được cài đặt trên máy, bạn hãy nhấn chọn tên phần mềm cần khóa ở mục Common Applications và nhấn > để di chuyển nó qua mục Blocked Applications. Nếu ứng dụng không có trong danh sách, hãy nhấn Add New và tìm đến tập tin exe của ứng dụng. Kết thúc nhấn Save để lưu lại thiết lập.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows

Như vậy, mỗi khi bật phần mềm nào đó đang được Program Blocker bảo vệ, một cửa sổ yêu cầu mật khẩu sẽ xuất hiện và yêu cầu nhập mật khẩu để kích hoạt.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows
 

Nếu muốn loại bỏ phần mềm khỏi danh sách bảo vệ của Program Blocker, bạn chỉ cần nhấn vào tên phần mềm và chọn Remove tại tùy chọn Block Applications là xong. Nếu muốn thiết lập thêm các tùy chỉnh khác như tự khởi động cùng Windows hay đổi mật khẩu, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Settings tại giao diện chính.

Cách khóa phần mềm bằng mật khẩu trên Windows

Program Blocker được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với Windows 7/8/8.1, bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây

Nguồn: GenK


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
FPT Telecom tuyển 50 NV Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại tại Hà Nội
iPhone 5S rớt giá mạnh tại Mỹ, giảm nhẹ ở thị trường trong nước
Những ứng dụng Download nhanh hơn cả IDM
Google, Facebook không phải đối tượng áp dụng Luật An toàn thông tin
Mừng đại lễ lớn với ưu đãi lớn
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG