TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

LG V30 và những thiếu sót làm Fan thất vọng

01/09/2017 21:31

LG đã chính thức giới thiệu LG V30 chiếc smartphone cao cấp thuộc dòng V-Series với nhiều tinh năng cao cấp độc đáo, ngoài những điểm được đánh giá cao, V30 vẫn có những thiếu sót làm Fan chưa thực sự hài lòng.

Bỏ màn hình phụ

Màn hình phụ đã từng là "đặc sản" của dòng V, khi trên LG V10 và LG V20 nó làm người dùng hài lòng vì những tiện ích sử dụng, và như 1 nét đặc trưng không đụng hàng của LG V-Series.

LG V30 bỏ màn hình phụ

Nhưng đến V30, LG đã bỏ đi màn hình phụ để đi theo xu hướng chung, điều này làm không ít Fan tiếc nuối.

Ý kiến fan LG về bỏ màn hình phụ LG V30

Camera trước chất lượng thụt lùi

Với việc trang bị camera selfie chỉ 5MP, f/2.2 LG V30 lại nhận khá nhiều gạch đá từ Fan, cho rằng camera này là sự thụt lùi so với những thế hệ trước nhiều thành viên trong các hội nhóm LG trên facebook tỏ ra không thật sự hài lòng vì cho rằng việc live stream hoặc gọi video call đang là những tính năng mà đa số người dùng sẽ cần đến.

Ý kiến Fan về camera trước LG V30

Bên cạnh đó nhiều thành viên tỏ ra không mấy quan tâm đến vấn đề này vì cho rằng đa số người dùng LG là nam giới nên việc selfie cũng không quá quan trọng.

Ram chỉ 4GB

Trước đó đã có nhiều đồn thổi rằng LG V30 sẽ có bộ nhớ Ram 6GB, và thuộc trong nhóm những Smartphone Android mạnh nhất trên thị trường như Galaxy Note 8Galaxy C9 ProAsus ZenFone 3 Deluxe, Xiaomi Mi Mix... nếu điều này xảy ra thì V30 thực sự là đối thủ đáng gờm trong nhóm flagship của mỗi hãng. Nhưng khá tiếc là máy chỉ được trang bị ram 4GB, hơi thua thiệt với "đám bạn cùng trang lứa" 

Ý kiến fan về ram 4gb của LG V30

Dù sao với 4GB ram thì đa phần tác vụ vẫn được sử dụng mượt mà và ổn định nhưng với Fan LG dường như họ vẫn chưa được thỏa mãn thực sự với siêu phẩm này.

Thiết kế

Đây là vấn đề gây nhiều tranh cãi trên các hội nhóm LG, người khen kẻ chê, người cho rằng LG thiết kế hợp lý hài hòa khi không để ý đến yếu tố "cong vô dụng" như "anh hàng xóm". Cũng có nhiều người cho rằng thiết kế chẳng có gì nổi bật chỉ là chạy theo phòng trào viền mỏng hơn...

Ý kiến fan về thiết kế LG V30

Bên cạnh đó vấn đề về camera sau được làm lồi lên hay dung lượng pin của V30 cũng gây nhiều tranh cãi giữa các Fan.

Bài viết chỉ dựa vào ý kiến khách quan của cộng đồng. Tác giả cũng là Fan của LG và đặc biệt là dòng V nên bài viết không hề có ý "đá xoáy" LG!

Nguồn: phukienvip.net


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Những thủ thuật nhỏ sử dụng máy tính bảng Windows 8.1 tốt hơn
Vạch mặt trò câu like và share ẩn trên website
Hãy cùng kiến nghị Mỹ trừng phạt Trung Quốc
Vĩnh biệt Yahoo Messenger biểu tượng đình đám một thời
Cài đặt và sử dụng Windows 10 trên Windows hoặc OS X
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ