TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

So sánh hai sản phẩm hot nhất hiện nay Galaxy S6 và iphone 6

Ngay sau khi Apple ra mắt sản phẩm iphone 6 thì đối thủ cạnh tranh lớn nhất với iphone đó là Samsung cũng trình làng sản phẩm Galaxy S6, vậy hãy cũng so sánh 2 sản phẩm đình đám này để xem nên chọn lựa sản phẩm nào khi mua nhé.

hai bộ đôi đình đám thời điểm hiện tại là iphone 6 và galaxy s6

 1. Về máy ảnh

alt

Có thể thấy hiện tại Galaxy s6 và Iphone là 2 sản phẩm có công nghệ máy ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại, Nhưng các thử nghiệm gần đây cho thấy Samsung Galaxy s6 đều lấn lướt iphone 6 về chất lượng ảnh, Galaxy s6 cho hình ảnh sống động, hiệu suất hoạt động nhanh, dễ sử dụng, chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ tốc độ màn trập nhanh hơn.

2. Bạn muốn dùng sản phẩm có màn hình lớn

alt

so sánh màn hình giữa iphone 6 và galaxy s6

Hiện tại với màn hình iphone 6 plus là 4.7 inch và so sánh với galaxy s6 là 5.1 inch thì sự chênh lệch không đáng kể nhưng đối với người dùng hay đọc báo mạng và đọc văn bản thì điều này thể hiện rõ nhất.

3. Hệ điều hành Android hoặc ios thì bạn chọn hệ điều hành nào

alt 

IOS và Android bạn chọn hệ điều hành nào

Nếu đem ra so sánh  Android và iOS trong cách sử dụng chúng. iOS đơn giản, dễ dùng hơn với số đông và xử lý mọi thao tác theo phong cách tối giản, hạn chế người dùng truy cập vào tập tin hệ thống cũng như tùy biến.Trong khi đó, Android lại cung cấp cho người dùng đầy đủ chế độ tùy biến, tiện ích... Vậy bạn chọn hệ điều hành nào cho minh.

4. Nếu bạn yêu thích mặt kính phía sau

alt  

galaxy s6 được trang bị mặt kính phía sau

Sự ra mắt của iphone không có gì nổi trội mấy khiến nhiều người đã thất vọng, Trong khi Galaxy S6 ngoài bộ khung kim loại, máy còn sử dụng mặt gương cho nắp lưng phía sau tạo ra vẻ ngoài hiện đại và bóng bẩy.

5. Bạn không muốn sạc điện thoại bằng dây cắm

alt 

sạc không dây tính năng mới của galaxy s6

Dù chưa phổ biến rộng dãi nhưng đây cũng là một tính năng nổi trội của galaxy s6. Với những thiết bị chưa hỗ trợ sạc không dây, chủ nhân của họ phải chi tiền ra để mua loại ốp lưng đặc biệt. Tuy nhiên, Galaxy S6 giúp người dùng tiết kiệm một khoản kha khá vì đã hỗ trợ tính năng này.

6. Màn hình QHD siêu nét của galaxy s6

alt

màn hình QHD siêu net của galaxy s6

Iphone 6 gắn bó với màn hình retina có độ phân giải ở 326 pixel/inch, trong khi đó Galaxy s6 được trang bị màn hình QHD với độ phân giải lên tới 577 pixel/inch.

Vậy với những tính năng ưu biệt như vậy thì khi bạn tham khảo giá mua điện thoại thì bạn nên chọn một chiếc Galaxy s6 thay vì Iphone 6.

Xem thêm:

Lộ diện cấu hình Iphone 7

Nokia here map sẽ về tay ông trùm Facebook


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Phần mềm chuyển đoạn video thành file ảnh động độc đáo
Sắp có sóng Li-Fi nhanh gấp 100 lần Wi-fi
iPhone 6 giảm giá mạnh, nguồn hàng về nhiều
Chèn ép người dùng, Facebook đang trở nên heo hút?
Những thủ thuật nhỏ sử dụng máy tính bảng Windows 8.1 tốt hơn
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG