TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Thông tin mới nhất về sự cố cáp quang biển AAG

Chiều nay một vị đại diện của nhà mạng FPT telecom đã thông báo sự cố đứt cáp quang AAG, Vị trí sự cố chưa rõ ràng nhưng theo thông tin mới nhận được thì sự cố tuyến cáp AAG từ Đông Nam Á đi Mỹ đã có tín hiệu trở lại bình thường

cap quang bien AAG

Theo thông tin mới nhận được thì sự cố cáp biển AAG đã có tín hiệu trở lại

Sau vài giờ khi một đại diện của nhà mạng trong nước thông báo sự cố đứt cáp biển AAG thì bên đại diện của tuyến cáp biển đã thông báo tuyến cáp biển AAG đã có tín hiệu lại bình thường. Nguyên nhân sự cố không được tiết lộ từ vị đại diện này. 

Từ đầu năm 2015 tuyến cáp biển đã bị sự cố đứt cáp 2 lần. Lần khắc phục gần đây nhất là ngày 12.05.2015 tức là sau khoảng 2 tuần sau khi khắc phục sự cố đứt cáp thì lại bị mất tín hiệu.

Hiện tại cư dân mạng đang rất quan tâm về sự cố đứt cáp biển AAG lần này. Việc đứt cáp biển làm ảnh hưởng rất lớn đến việc truy cập internet từ Việt Nam đi nước ngoài dẫn đến ảnh hưởng rất lớn đến công việc. 

Vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự cố đứt cáp lần này đã được khắc phục trở lại. Việc kết nối mạng internet đi nước ngoài vẫn bình thường. 

Xem thêm:

Cách tăng tốc mạng trong thời gian đứt cáp biển


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
Những điểm nổi bật của Samsung Galaxy S5
Những việc cần làm khi mới mua máy tính
Bphone chán thị trường trong nước chuẩn bị xuất ngoại
iPhone 5S rớt giá mạnh tại Mỹ, giảm nhẹ ở thị trường trong nước
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG