TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Trang chủ BKAV đã nghẽn mạng do luợng truy cập mua hàng quá lớn

Chính thức vào 10h sáng ngày hôm nay BKAV đã mở bán bộ 3 sản phẩm Smartphone đầu tay của mình. Do số luợng nguời truy cập websize của BKAV quá lớn để đặt hàng nên trang web đã bị lỗi ngay sau khi mở bán đuợc ít phút và đã đuợc bên kỹ thuật khắc phục ngay sau đó:

bphone nghen mang trong it phut

Trang chủ đặt hàng của BKAV đã nghẽn mạng do số luợng truy cập quá cao

Bphone được mở bán trên 2 trang chính là bkav.com.vn Vala.vn, thời gian đặt mua hàng từ 10h sáng ngày 2/6 đến 22h cùng ngày. Hiện tại Bphone đang có giá trên thị truờng là 9.990.000 VNĐ với bản 16G, 12.690.000 VNĐ đối với bản 32G và bản cao cấp nhất được mạ vàng là 128G có giá 20.190.000 VNĐ.

BKAV sẽ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí đối với Hà Nội và Hồ Chí Minh đối với tỉnh thành khác khách hàng sẽ mất phí 200.000 VNĐ. Khách hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hàng, những khách hàng mua hàng trong ngày nếu có nhu cầu khắc tên lên điện thoại cũng sẽ được BKAV đáp ứng.

gia ban cua bphone

Bphone sẽ có 3 mức giá cho khách hàng chọn lựa

BKAV sẽ liên lạc lại đến những thông tin của khách hàng đăng ký để xác nhận, Tuy nhiên bên đại diện của BKAV cho biết cũng chưa xác định được ngày giao hàng cụ thể đến khách hàng và cũng như chưa biết chính sác ngày mở bán tiếp theo.


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Sinh viên nên mua Laptop hay máy tính để bàn?
Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới
Hàng triệu thiết bị chạy Android 4.1.1 có thể dính lỗi Heartbleed
Vệ sinh bụi bẩn cho laptop
Báo Mỹ viết về Flappy Bird bằng vàng ròng của nhóm nghệ sĩ Việt
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG