TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Tỷ lệ tăng trưởng người dùng Internet trên thế giới tăng cao

Theo thống kê mới nhất của ITU thì trên thế giới đang có khoảng 3,2 tỷ người dùng mạng trên tổng số 7,4 tỷ người. Con số này còn tăng trưởng một cách ổn định, Như vậy là sẽ có khoảng 4,2 tỷ người trên thế giới chưa được tiếp cận với mạng internet.

internet toan cau

Hiện tại có khoảng 4,2 tỷ người chưa được tiếp cận mạng internet.

Theo thống kê mới nhất trong năm 2015 này thì tỷ lệ tăng trưởng truy cập mạng của các nước đang phát triển là 35,3% so với 82,2% các nước đang phát triển. Trong số 4,2 tỷ người chưa được tiếp cận mạng internet đa phần là ở các nước kém phát triển, điều kiện kinh tế khó khăn. Các nhà mạng đầu tư hạ tầng đài trạm, phát sóng, phí duy trì cao trong khi đó lợi nhuận đem lại ít dẫn đến việc không đủ kinh phí để duy trì. Một số yếu tố khác như các loại thuế, tình trạng thất học .v.v.

Thống kê mới nhất của ITU thì hiện nay 3 nước đứng đầu về lượng người truy cập mạng internet là : Hàn Quốc, Pháp và Ireland. Và 3 nước đang có tỷ lệ người truy cập mạng ít nhất đó là : Senegan, Pakistan và Zambia.

Theo thống kê của Trung tâm số liệu Internet quốc tế thì Việt Nam là một trong số các nước có lượng người truy cập đứng đầu thế giới. Cụ thể theo thống kê thời điểm hiện tại Việt Nam đang có khoảng hơn 30 triệu người dùng mạng chiếm 34,1% dân số Việt Nam và bằng 1,4% dân số thế giới.

Việt Nam đang là nước có lượng người truy cập mạng internet đứng thứ 8 trong khu vực Châu Á và đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á sau Indonesia và Philippines.


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Cách upload ảnh chất lượng cao lên Facebook
Trại cai nghiện Flappy Bird đầu tiên được mở tại Nhật Bản
Quản lý và theo dõi dung lượng mạng 3G trên Android
Flappy Bird vẫn là tâm điểm trong hội nghị game thế giới
Giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản quốc tế
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG