TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Thủ thuật tăng tốc internet nhanh hơn 20% trong Windows 7, 8, XP đơn giản nhất

 Thủ thuật tăng tốc internet nhanh hơn trong Windows 7 8 XP đơn giản nhất, tăng tốc độ truy cập mạng, khắc phục mạng bị chậm, cách tăng tốc internet không cần phần mềm

Trong các phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft luôn dự trữ 20% tổng lượng băng thông của hệ thống để dùng cho những mục đích khác như Windows Update và kiểm soát máy tính của người dùng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chế độ này và sử dụng được toàn bộ băng thông để tăng tốc độ kết nối internet.

Người dùng thường không được khuyến cáo vô hiệu hóa tính năng này, tuy nhiên trong trường hợp kết nối internet của bạn quá chậm và không dùng đến dịch vụ Windows Update thì bạn có thể làm điều này để giải phóng băng thông một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau (áp dụng được cho tất cả phiên bản Windows):
Bạn kích vào Start >> chọn Run và nhập “gpedit.msc” (không có dấu “) để mở cửa sổ Local group policy editor.Ở phần bên trái của cửa sổ, tại Local Computer Policy bạn chọn Computer Configuration >> chọnAdministrative Templates >> Network >> QOS Packet Scheduler. Sau đó tại phần bên phải bạn kích đúp chuột vào Limit Reservable Bandwidth.

Mặc định chế độ này được đặt not configured nhưng thực tế Windows vẫn giữ lại 20% tổng lượng băng thông, bạn có thể chỉnh sửa lại thiết lập này bằng cách chọn Enable, tại mục Options >> Bandwidth limit (%) bạn để là 0.
Bằng cách này hệ thống của bạn sẽ được sử dụng 100% băng thông để kết nối internet. Bạn hãy khởi động lại máy để cảm nhận sự khác biệt.
Theo : Quan tri mang

Xem thêm : 

Thu-thuat-tang-toc-may-tinh-hieu-qua-2013

7 cách tăng tốc độ wifi

Kiểm tra tốc độ mạng


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Nhắc việc cần làm ngay trên trang tìm kiếm Google
Bản cập nhật iOS 7.1.1 xuất hiện, cải thiện Touch ID và sửa lỗi
Facebook sắp hết thời, người dùng trẻ dần quay lưng?
Tự chuyển đổi tín hiệu WiFi và 3G trên iPhone khi mạng yếu
Cài đặt Android 4.4 KitKat trên máy tính
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG