TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Ảnh thực tế bản mẫu điện thoại xếp hình Google Ara

Những hình ảnh thực tế về bản mẫu của điện thoại Ara đã vừa được công bố bởi Engadget. Đây là bước tiến lớn của gã khổng lồ tìm kiếm trong việc hiện thực hóa ý tưởng smartphone đầy tham vọng này. Sự xuất hiện của bản mẫu Ara chắc chắn sẽ là động lực lớn đối với các nhà phát triển bên thứ 3 để chế tạo những module lắp ghép cho smartphone này.

[​IMG]
Project Ara trông không khác gì ý tưởng trên bàn giấy. Điểm đặc biệt nhất ở thiết kế của smartphone này là camera khá "lồi lõm". Có lẽ kích thước cảm biến ảnh quá lớn đã buộc Google bất đắc dĩ phải chế tạo module camera như thế này. Bên cạnh đó, có thể thấy một module khác phía sau lồi hẳn ra ngoài trông khá thô.
[​IMG]
Mặt trước của Google Ara là màn hình cảm ứng kích thước lớn. Nhờ cơ chế lắp ghép đặc biệt mà người dùng Ara có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp điện thoại của mình nếu có nhu cầu.
[​IMG]
Hiện tại, các module của smartphone Ara do Google chế tạo. Trong tương lai, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đảm trách phát triển độc quyền khung máy của Ara và đẩy phần việc chế tạo module lắp ghép cho các nhà phát triển bên thứ 3.
[​IMG]
Điều đáng tiếc là chiếc smartphone này vẫn chưa thể hoạt động được.
[​IMG]
[​IMG]

Điện thoại Google Ara sẽ có giá rẻ nhất chỉ 50 USD nhưng chỉ có thể hoạt động được với các thành phần cơ bản.

[​IMG]
Đây có lẽ là loa ngoài của Ara. Các module lắp ghép sẽ kết nối với khung máy bằng kết cấu nam châm. Google Ara sẽ có 3 phiên bản với lượng khe cắm cho các module khác nhau. Phiên bản nhỏ nhất sẽ hỗ trợ 6 khe cắm module.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Nguồn: GenK​

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Giấu thư mục riêng tư trên Windows - Free Hide Folder
iOS 7.1 chính thức cho iPhone, iPad và iPod
Bản cập nhật iOS 7.1.1 xuất hiện, cải thiện Touch ID và sửa lỗi
Google Doodle và những con người sáng tạo
iWatch dùng màn hình OLED dẻo của LG, ra mắt tháng 9?
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG