TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Apple chính thức "khai tử" iPhone 16GB

Apple cuối cùng cũng dừng sản xuất các thiết bị ios với ổ cứng dung lượng 16GB, lý do được Apple đưa ra là bộ nhớ không đủ để người dùng sử dụng hàng ngày 

Những thông tin về việc khai tử iPhone 16 GB đã từng có rất lâu, tuy nhiên, trước thời điểm ra mắt phiên bản iPhone 8 sắp tới, một lần nữa chúng ta cùng nhìn lại lý do tại sao Apple quyết định không trình làng iPhone 16 GB nữa? 

Sinh ra tại thời điểm điện thoại thông minh không cần nhiều chỗ cho hình ảnh có độ phân giải cao, video độ nét cao, các ứng dụng mạnh mẽ và những cập nhật hệ điều hành dung lượng đáng kể như hiện nay, iPhone 16 GB thường được ưa chuộng với giá thành phải chăng của nó.

Tuy nhiên, thời đại của iPhone 16 GB đã qua. Chiếc iPhone 7 của Apple đã là iPhone đầu tiên có sẵn với một phiên bản cơ sở từ 32GB, bắt đầu với giá 649 USD. Tiếp đó là các phiên bản 128GB và 256GB. Các đối thủ của Android từ lâu đã cung cấp các thiết bị dung lượng thấp nhất là 32 GB, và hầu hết các điện thoại này đều có tùy chọn để mở rộng lưu trữ thông qua một khe cắm microSD.

Apple chính thức "khai tử" iPhone 16GB - 1

iPhone phiên bản 16GB sẽ không còn được sản xuất nữa.

Lý do mô hình 16 GB bị khai tử rất đơn giản, một thiết bị không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng, kèm với dung lượng 16GB là không thể đủ dùng cho nhu cầu hàng ngày.

Ngay từ năm 2014, nhiều bài báo đã chỉ ra rằng, mặc dù bạn sở hữu một chiếc iPhone 16 GB, nhưng bạn sẽ không có đủ toàn bộ 16GB cho tất cả các bài hát, hình ảnh và ứng dụng của bạn. Dung lượng lưu trữ thật sự của iPhone hoặc iPad 16 GB sẽ cho bạn khoảng 12,2 GB sử dụng, tương đương khoảng 3.050 bài hát, hoặc 15.3 giờ video, hoặc 8 bộ phim Hollywood, hoặc 407 ứng dụng/trò chơi, hoặc một sự kết hợp của các nội dung trên.

Theo một số các tính đồ mạng thì việc iphone 16GB thì không để đủ dung lượng để họ có thể Selfie và quay video trực tiếp rất tốn dung lượng. Vậy theo bạn nghĩ Apple khai tử iphone 16GB liệu có thực sự là bước đi đúng đắn.

Nguồn: 24h.com.vn

Xem thêm:

Lý do vì sao iphone được cuồng đến vậy


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Tự chế điều hòa đơn giản với giá siêu rẻ
Lại đứt cáp quang biển AAG
Tìm trang Facebook mà bạn thích trên map
Sử dụng những tính năng cao cấp của Galaxy S5 trên điện thoại Android khác
Những thống kê về sự lạc hậu của Windows XP
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG