TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Apple chưa bán ra phiên bản Iphone 6s đã có người dùng nhận được đơn hàng

Cáp quang fpt đã thông tin đến các bạn trong tuần trước, Apple chính thức bán ra phiên bản Iphone 6s vào ngày 25/9 tới đây nhưng hiện tại đã có người dùng đặt hàng của nhà mạng AT&T của Mỹ đã nhận được phiên bản Iphone 6s mầu hồng.

 lo dien phien ban iphone 6s mau hong

Hình ảnh chiếc Iphone 6s phiên bản mầu hồng

Theo kế hoạch bán ra thì phải đến ngày 25/9 tới đây Apple mới chính thức bán công khai ra thị trường, nhưng theo thông tin từ trang Macrumors thì người được sử dụng Iphone 6s phiên bản mầu hồng đầu tiên là nhà thiết kế Adrienne đến từ California.

Điều bất thường ở đây là Adrienne đã nhận được chiếc Iphone 6s phiên bản mầu hồng vào ngày 21/9 mới đây tức là sớm hơn hẳn 4 ngày so với Apple công bố tung ra thị trường. Ngay sau khi nhận được phiên bản 6s mầu hồng thì Adrienne đã chụp lại và up lên mạng xã hội Twitter của mình. Được biết trước đó Adrienne đã đặt hàng của nhà mạng AT&T tại mỹ và chính cô cũng không ngờ mình lại là người được sử dụng bản Iphone 6s mầu hồng đầu tiên trên thế giới

Theo như cộng đồng mạng thì việc mạ hồng 1 chiếc Iphone 6 không hề khó, có khả năng đây là 1 chiêu trò Pr của hãng. Tuy nhiên theo chuyên gia của Macrunmors thì việc giao hàng sớm hơn dự kiến đã từng sảy ra với Apple nên việc này cũng không ngoại lệ.

 hop dung iphone 6s mau hong

Vỏ iphone 6s phiên bản mầu hồng

Thông thường Apple sẽ yêu cầu các công ty chuyển phát đúng theo ngày phát hành của Apple Store nhưng có thể do nhầm lẫn đơn hàng nên các nhân viên giao hàng đã giao sản phẩm đến tay của Adrienne, đây thực sự là một điều kỳ diệu đối với nhà thiết kế này.

Để xác thực chiếc Iphone 6s của mình là thật thì Adrienne đã chụp lại vỏ hộp cũng như phụ kiện của máy bên cạnh chú chó cưng của mình để làm tin cho cộng đồng mạng.

 hinh anh duoc cho la cua iphone 6s

Vỏ máy Iphone 6s chụp cùng cún cưng của Adrienne

 phu kien iphone 6s mau hong

Phụ kiện đi kèm của máy Iphone 6s mầu hồng

Như vậy đây có khả năng chính là phiên bản Iphone 6s mầu hồng của Apple, có lẽ nhà thiết kế Adrienne là người may mắn nhất khi được giao sản phẩm đến tay trước khi Apple công bố bán ra thị trường.

Xem thêm:

Có nên nâng cấp Iphone 4, Iphone 5 lên IOS 9

Bphone mở showroom đầu tiên tại Hà Nội


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Reset lại Windows về trạng thái ban đầu
Ngăn chặn người khác dùng chùa Wifi
Giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản quốc tế
Kích hoạt tính năng điều khiển bằng đầu trên iOS 7.1
Iphone 6 lộ diện chi tiết mọi góc cạnh
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG