TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Bphone chán thị trường trong nước chuẩn bị xuất ngoại

Tại hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về viễn thông di động, BKAV đã có cuộc đàm phán với các nhà mạng của các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, và các nhà mạng Châu Âu về việc phân phối Bphone tại thị trường các nước này.

hoi nghi cong nghe vien thong bphone 

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về viễn thông di động năm 2015

Cáp quang fpt đưa tin trước đó ngoài sự kiện bên lề của hội nghị về viễn thông là cuộc gặp mặt của các hãng công nghệ trong đó có Bphone và đáng lưu ý là có cuộc gặp mặt và đàm phán giữa BKAV với các nhà mạng Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia. Mặc dù vậy nhưng đại diện của BKAV vẫn chưa lên tiếng về thông tin chính thức Bphone có xuất ngoại hay không.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về viễn thông di động do hãng Qualcomm tổ chức với sự tham gia của hơn 600 nhà lãnh đạo của các nhà mạng, các hãng sản xuất trong ngành công nghệ viễn thông di động. Nội dung chính của hội nghị tập chung vào công nghệ di động mới nhất như LTE hay Transfer jet...

Theo quan sát của các phóng viên trong cuộc hội nghị thì đại diện của tập đoàn BKAV là ông  Andy Chu đã có cuộc đàm phán hơn 1 giờ đồng hồ với nhà mạng True Move của Thái Lan, nhà mạng True Move là nhà mạng lớn của tập đoàn True Corp với hơn 26 triệu thuê bao. Trong cùng ngày đại diện của BKAV cũng gặp gỡ một số đối tác của các nhà mạng đến từ Ấn Độ, Indonesia và Châu Âu.

Tuy nhiên khi phóng viên có tiếp cận lãnh đạo cấp cao của BKAV để hỏi về vấn đề này thì đại diện của BKAV từ chối trả lời thông tin và cho biết " Các chương trình cụ thể hãng sẽ công bố sau"

Bphone là sản phẩm đầu tay của BKAV và mới được ra mắt trong năm 2015 nhưng sản phẩm này được cộng đồng mạng và các trang công nghệ đánh giá rất cao về sự tinh tế. Hiện nay để phát triển Bphone có thể tập đoàn BKAV sẽ đưa sản phẩm ra các nước trên thế giới để quảng bá hình ảnh một sản phẩm đến từ Made in Việt Nam

Xem thêm:

Cận cảnh nhà máy sản xuất Bphone

Không nên mua Iphone 6s thời điểm hiện tại


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Lộ diện ảnh chụp màn hình iOS 8 trên iPhone 6
Hãy cùng kiến nghị Mỹ trừng phạt Trung Quốc
Tăng dụng lượng lưu trữ với 5 công cụ sẵn có trong Windows
FPT Telecom tuyển dụng 50 cán bộ kinh doanh internet cáp quang
Hàng triệu thiết bị chạy Android 4.1.1 có thể dính lỗi Heartbleed
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG