TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android

  Bạn sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook và muốn đăng nhập cả 2 tài khoản này trên smartphone của mình vì những lý do khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thủ thuật đơn giản giúp bạn đăng nhập đồng thời cả 2 tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị chạy Android.

Mặc định, mỗi thiết bị di động chỉ cho phép đăng nhập vào một tài khoản duy nhất trên ứng dụng Facebook. Vậy làm thế nào nếu bạn đang sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook khác nhau, và muốn đăng nhập đồng thời vào cả 2 tài khoản này để nhận những thông báo mới nhất mỗi khi có cập nhật trên từng tài khoản Facebook?
 
Chẳng hạn trong trường hợp bạn sử dụng một tài khoản Facebook cho cá nhân và một tài khoản Facebook khác cho công việc, để quản lý các trang Facebook khác nhau do mình sở hữu, như trang Facebook bán hàng... hẳn bạn sẽ muốn được đăng nhập đồng thời vào cả 2 tài khoản Facebook trên smartphone, để có thể phản hồi các cập nhật mới nhất trên Facebook khi cần.
 
Có một cách khá đơn giản để đăng nhập đồng thời vào cả 2 tài khoản Facebook, đó là một tài khoản bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên smartphone, và một tài khoản còn lại bạn đăng nhập thông qua Facebook trên trình duyệt web. 
 
Tuy nhiên, với cách thức này, chỉ có tài khoản Facebook trên ứng dụng mới nhận được các thông báo khi có cập nhật mới, còn với tài khoản Facebook trên trình duyệt web chỉ nhận được các thông báo khi bạn mở trình duyệt web và truy cập vào Facebook.
 
Để giải quyết vấn đề này, bên cạnh ứng dụng Facebook thông thường sẵn có trên smartphone, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Facebook Lite, là phiên bản thu gọn của ứng dụng Facebook thông thường.
 
Facebook Lite được Facebook phát triển dành cho những smartphone có cấu hình thấp, với file cài đặt chỉ 252KB. Ứng dụng có chức năng tối ưu các nội dung hiển thị trên đó để giúp người dùng truy cập Facebook qua Facebook Lite nhanh hơn, ngay cả những nơi có tốc độ Internet không quá mạnh.
 
Đặc biệt, Facebook Lite hoạt động hoàn toàn độc lập với ứng dụng Facebook thông thường, do vậy bạn có thể sử dụng Facebook Lite để đăng nhập vào tài khoản thứ 2, bên cạnh tài khoản đầu tiên đã đăng nhập trên ứng dụng Facebook sẵn có trên smartphone.
 
Download Facebook Lite miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.1 trở lên).
 
Sau khi download và cài đặt ứng dụng, trong lần sử dụng đầu tiên, Facebook Lite sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình (cho dù bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên smartphone của mình trước đó). Tại đây, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook thứ 2 của mình để đăng nhập vào ứng dụng Facebook Lite.
 
Cách đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Facebook trên Android
Như vậy, bây giờ bạn đã có thể đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Facebook khác nhau trên cùng một smartphone. Mỗi khi có cập nhật mới trên một trong 2 tài khoản, thông báo sẽ được xuất hiện cho tài khoản tương ứng, để bạn có thể phản hồi trên Facebook kịp thời.
 
Giao diện của Facebook Lite được thiết kế hết sức đơn giản. Do được tối ưu cho các thiết bị có cấu hình yếu, Facebook Lite hoạt động rất nhẹ nhàng và mượt mà, với các nội dung trên Facebook được tải một cách rất nhanh chóng. 
 
Cách đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Facebook trên Android
2 ứng dụng Facebook (Facebook thông thường và Facebook Lite) hoạt động độc lập với 2 tài khoản khác nhau
 
Không chỉ phù hợp với smartphone cấu hình yếu, Facebook Lite còn là sự lựa chọn cho những ai thường xuyên truy cập Facebook bằng mạng 3G, sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể dung lượng sử dụng do dữ liệu trên ứng dụng này đã được nén lại đáng kể, giúp bạn truy cập nhanh hơn.
 
Giao diện Facebook Lite được thiết kế tối ưu và đơn giản hóa so với phiên bản Facebook thông thường
Giao diện Facebook Lite được thiết kế tối ưu và đơn giản hóa so với phiên bản Facebook thông thường
 
Một ưu điểm khác của Facebook Lite đó là tích hợp chức năng nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng, thay vì yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Messenger mới có thể nhận và gửi tin nhắn trên Facebook như thông thường. Với Facebook Lite, người dùng có thể nhận/gửi tin nhắn trực tiếp ngay bên trong ứng dụng này.
 
Nguồn : Dân Trí
 
 
 
 

 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Tự bảo vệ mình sau khi Windows XP khai tử
Đánh giá thiết bị giải trí gia đình FPT Play HD
Microsoft ngừng hỗ trợ Windows XP và Office 2003 từ tháng 4
Giấu thư mục riêng tư trên Windows - Free Hide Folder
Bản quyền miễn phí Kaspersky Antivirus 2015
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG