TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Cách truy cập vào Router khi bạn không biết mật khẩu

Đôi khi trong cuộc sống bận rộn có thể bạn không thể nhớ được mật khẩu để truy cập Router, nhiều lúc bạn muốn truy cập để vào đổi tên hoặc mật khẩu wifi vậy phải làm như thế nào. Hôm nay FPT siêu tốc sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập router khi không nhớ pass.

 huong dan cach truy cap vao router

Bạn không thể truy cập vào router của mình ?????

Trước tiên chúng ta cần hiểu Router là gì : Router chính là thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến là thiết bị để chuyển gói dữ liệu qua một liên mạng và các thiết bị đầu cuối thông qua tiến trình được gọi là đầu cuối.

Hiện nay đa phần mọi người sử dụng Router wifi để truy cập mạng bằng Laptop hay smartphone, vậy khi mật khẩu của bạn bị lộ bạn muốn thay đổi pass wifi thì bạn phải truy cập được vào router vậy phải làm như nào ?

Tìm username và mật khẩu mặc định

Hiện nay đa phần nhà sản xuất đều để username và mật khẩu mặc định ở đằng sau router, vậy nên khi bạn đã đánh mật khẩu mặc định vào mà không thể truy cập vào được thì bạn nên reset lại router của mình để khôi phục về mặc định. Hiện nay đa phần mật khẩu của các nhà sản xuất được mặc định là admin và password cũng là admin.

reset lai mat khau mac dinh cua router

Nếu không truy cập vào router được bạn có thể reset về mặc định ban đầu

Bạn nhìn đằng sau router sẽ có chữ reset và bạn lấy một vật nhỏ và ấn vào để khôi phục mặc định về ban đầu của router. Lưu ý là nếu bạn không biết cài đặt cấu hình của router thì nên không nên ấn vào reset vì khi đó dữ liệu tên wifi và mật khẩu của bạn sẽ bị mất hết phải cài lại từ đầu.

cach lay lai mat khau router

lật mặt sau ta có thể thấy được user nam và pasword mặc định của router

Như vậy bạn đã khôi phục về mặc định và truy cập vào router một cách dễ dàng nhất để thay đổi tên wifi và mật khẩu. chúc các bạn thành công !!!

Xem thêm:

Mật khẩu mặc định của các modem phổ biến hiện nay


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Ứng dụng dọn dẹp rác CCleaner cho Android
Bảo vệ laptop theo chiêu thức của dân IT
Giá cước mạng 3G ở Việt Nam rẻ nhưng mà rất chậm
Download miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1
Google với kế hoạch phát WiFi trên mây
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG