TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Có nên nâng cấp iphone 4s, iphone 5s lên IOS 9

Hiện nay Apple đã ra mắt hệ điều hành IOS 9, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là liệu dế yêu của mình thấp bé như vậy khi nâng cấp lên bản IOS 9 có bị dật lag gì không, nếu nâng cấp lên IOS 9 dùng có ổn định không?

co nen nang cap iphone len he dieu hanh ios 9 

Có nên nâng cấp hệ điều hành lên ios 9 cho dế yêu của mình

Cáp quang fpt đưa tin được Apple đưa ra những bản được nâng cấp lên hệ điều hành IOS 9 gồm: ipad 2, ipad 3, ipad 4, iphone 4s, iphone 5, iphone 5s, iphone 6, iphone 6 plus ... Với những đời máy thấp như iphone 4s hoặc iphone 4 thì người dùng còn ngần ngại nâng cấp hệ điều hành nhưng đối với những dòng máy như Iphone 5 hoặc Iphone 5s thì cư dân mạng khuyên nên nâng cấp lên phiên bản IOS 9 này.

Với việc nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Apple này sẽ có 2 trường hợp như sau:

1. Nâng cấp lên để trải nghiệm sự mới mẻ của công nghệ

he dieu hanh ios9

trải nghiệm hệ điều hành ios 9

Với mục đích trải nghiệm bạn nên nâng cấp dế yêu của mình bằng cách sử dụng tài khoản của nhà phát triển hoặc firmware thủ công rồi thực hiện băng itunes. Đối với iphone 4 hoặc iphone 4s vẫn nằm trong danh sách được cập nhật lên IOS 9 nhưng chắc chắn dùng sẽ không được mượt mà

Với iphone 5 cũng không khác iphone 4 là mấy, còn riêng từ bản iphone 5s trở lên thì bạn thoải mái có thể nâng cấp lên để trải nghiệm công nghệ mới mà không sợ trong quá trình dùng bị dật lag nhé.

2. Nếu bạn cần sự ổn định

Nếu bạn đang sử dụng dế yêu của mình mượn mà và ổn định vào thời điểm này thì bạn nên sử dụng phiên bản IOS 8.3 thay vì bạn cập nhật lên bản IOS 9. Việc cập nhật lên IOS 9 không chính thống có khả năng sẽ gây ra một số rủi do nhất định

Như vậy nếu bạn đang sử dụng các máy điện thoại đời cũ từ iphone 5 đổ xuống thì không nên nâng cấp lên IOS 9 vì có khả năng trong quá trình dùng bạn sẽ cảm nhận được sự dật và lag khó chịu.

Xem thêm:

Có nên mua Iphone 6s thời điểm này

Những sai lầm khi dùng Iphone 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Giá cước mạng 3G ở Việt Nam rẻ nhưng mà rất chậm
Trại cai nghiện Flappy Bird đầu tiên được mở tại Nhật Bản
FPT Telecom hưởng ứng Ngày hội Máy tính cho cuộc sống
Hướng dẫn sử dụng tiện ích tính nhanh chi phí hòa mạng FPT
Các cách giảm thời gian sạc pin điện thoại
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG