TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
0974 313 657

Download miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1

Microsoft đã chính thức phát hành bản nâng cấp dành cho Windows 8.1 với hàng loạt tính năng mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn download và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất này.

Ngày 3/4 vừa qua Microsoft đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp mới nhất dành cho hệ điều hành với hàng loạt tính năng mới, đáng chú ý trong đó là việc phục hồi Start Menu trên giao diện desktop, cho phép tích hợp ứng dụng Metro vào thanh Taskbar trên Desktop, tích hợp nút tìm kiếm và tắt máy trên giao diện Metro… Bạn đọc có thể xem danh sách chi tiết các tính năng mới của bản nâng cấp Windows 8.1 đã được Dân trí giới thiệu tại đây.
 
Bên cạnh các tính năng mới, bản nâng cấp dành cho Windows 8.1 còn khắc phục các vấn đề gặp phải trên Windows 8.1 cũng như các lỗi đã được phát hiện ra trước đó.
 
Start Menu là một trong những cải tiến đáng chú ý ở bản nâng cấp mới dành cho Windows 8.1
Start Menu là một trong những cải tiến đáng chú ý ở bản nâng cấp mới dành cho Windows 8.1
 
Hiện tại, Microsoft đã cho phép người dùng đang sử dụng Windows 8.1 download các gói nâng cấp và cài đặt miễn phí trên máy tính của mình.
 
Lưu ý
 
Gói nâng cấp Windows 8.1 này ngoài việc mang đến những tính năng mới cho Windows 8.1 mà còn được trang bị những cập nhật về bảo mật và những cập nhật quan trọng cho Windows 8.1.
 
Bản nâng cấp này giúp đảm bảo rằng máy tính của bạn có thể tiếp tục nhận được những bản cập nhật Windows khác trong tương lai, bao gồm những cập nhật về bảo mật (vá lỗi bảo mật…). Do vậy, người dùng cần phải cài đặt bản nâng cấp này cho Windows 8.1 để tiếp tục được nhận và cài đặt các bản cập nhật mới trong tương lai.
 
Đối với người dùng Windows 8, trước tiên bạn cần phải nâng cấp hệ thống lên Windows 8.1 thông qua Windows Store mới có thể tiếp tục cài đặt bản cập nhật mới dành cho Windows 8.1 này.
 
Hướng dẫn download và cài đặt các gói nâng cấp dành cho Windows 8.1
 
Nếu đang sử dụng Windows 8.1, đầu tiên bạn cần download và cài đặt gói nâng cấp có số hiệu KB2919442 miễn phí tại đây (dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (dành cho Windows 64-bit)
 
Sau khi hoàn tất cài đặt gói nâng cấp kể trên, bạn tiếp tục download các gói nâng cấp mới vừa được Windows phát hành dành cho Windows 8.1 phiên bản 32-bit tại đây hoặc dành cho Windows 8.1 phiên bản 64-bit tại đây.
 
Bạn download lần lượt 5 gói nâng cấp dành cho Windows 8.1 (không cần theo thứ tự), tuy nhiên sau khi download, bạn cần phải tiến hành cài đặt các gói nâng cấp này theo thứ tự sau: KB2919442, KB2919355, KB2932046, KB2937592, KB2938439 và KB2934018.
 
Sau khi download, bạn tiến hành các gói nâng cấp tương tự như phần mềm bình thường, sau đó khởi động lại máy tính để quá trình nâng cấp có tác dụng.
Nguồn: Dân trí

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Bộ phận điện thoại của Nokia sẽ đổi tên thành Microsoft Mobile
Giảm dung lượng ảnh đơn giản với PNGoo
Reset lại Windows về trạng thái ban đầu
Ứng dụng dọn dẹp rác CCleaner cho Android
Cài đặt thêm font chữ cho iphone, ipad không cần jailbreak với AnyFont
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG