TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

FPT hợp tác với VTC Intecom thu cước internet online

Để người dùng có thể linh hoạt trong việc thanh toán tiền mạng internet fpt thì mới đây FPT Telecom có liên kết với VTC Intecom ( Công ty VTC công nghệ và nội dung số ) về việc thu cước online qua ứng dụng VTC 365.

VTC365 là một ứng dụng cho phép thanh toán online các loại hóa đơn: Internet, điện, nước, truyền hình, điện thoại. Đặc biệt, khi thực hiện thanh toán dịch vụ Internet FPT, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: 

Miễn phí thanh toán hóa đơn internet FPT

Miễn phí 100% khi thanh toán hóa đơn internet FPT qua VTC365 nếu thanh toán bằng số dư trong ví điện tử VTC Pay. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng thẻ của các ngân hàng trong nước hoặc quốc tế như Visa, Mastercard, JCB…

Thanh toán hóa đơn internet FPT linh hoạt mọi thời điểm

Nếu hiện tại gia đình khách hàng đang đóng tiền internet bằng hình thức yêu cầu nhân viên thu cước đến thu trực tiếp tại nhà thì với VTC365, khách hàng vẫn có thể đóng tiền online khi có việc và không thể thanh toán trực tiếp được. Trong trường hợp đã chọn hình thức thanh toán online, khách hàng vẫn có thể chuyển sang thanh toán cho người đến thu trực tiếp, nếu thấy tiện hơn. Với tất cả hình thức thanh toán, các hóa đơn internet FPT đều được thanh toán đảm bảo.

Với VTC365, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng internet mà không lo bị khóa vì chưa thanh toán.

Với việc thanh toán hóa đơn internet FPT online qua VTC365, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đóng tiền trực tiếp hoặc chờ đợi nhân viên đến nhà thu cước bằng việc chủ động thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi đang làm việc hay đi du lịch. Ngoài ra, VTC365 còn có 2 tiện ích là Tự động nhắc nợ hóa đơn và Tự động thanh toán hóa đơn rất hữu ích nếu khách hàng quá bận rộn, không thể nhớ và thường chậm trễ trong quá trình thanh toán hóa đơn hàng tháng. 

Bên cạnh đó, không chỉ thanh toán hóa đơn online, VTC365 còn có bán các loại thẻ game, thẻ điện thoại với giá rẻ nhất thị trường. Người dùng internet FPT có thể thanh toán hóa đơn internet bằng cách truy cập website https://365.vtc.vn hoặc tải ứng dụng VTC365 trên appstore hoặc CH Play.

Theo: Hồng Đào < báo Ftel20 >


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Virus mới trên Facebook với đường link " bạn đã được lên báo"
Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới
Truyền hình trả tiền: Cạnh tranh khốc liệt
7 ngày dùng thử iPhone, iPad tại FPT Shop
Nguyễn Hà Đông dự tiệc trên du thuyền tại Mỹ
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG