TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Giáo sư Xoay đầu quân về FPT Telecom

Anh Đinh Tiến Dũng, nguyên Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, sẽ đảm nhận chức danh Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) cho Truyền hình FPT thuộc FPT Telecom.

Ngày 4/5, anh Dũng sẽ bắt đầu công việc mới sau hơn một năm “ly thân” với FPT. Ở vị trí Giám đốc Sáng tạo, anh Dũng chịu trách nhiệm tìm kiếm các nội dung phù hợp của những nhà cung cấp trong và ngoài nước để tiến hành hợp tác trong việc khai thác trên truyền hình FPT. Bên cạnh đó, ‘Giáo sư Xoay’ còn tham gia hoạch định chiến lược phát triển Truyền hình FPT theo xu thế mới.

DSC-1754-1.jpg

 Anh Đinh TIến Dũng sẽ làm Giám đốc sáng tạo tại FPT Telecom. Ảnh: V.N.

Anh Đinh Tiến Dũng sinh ngày 5/10/1981 tại Nam Định. Anh tốt nghiệp khóa 44 ngành Cây trồng, Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Sau khi ra trường, anh theo nghiệp công tác thanh niên, và làm việc tại Trung ương Đoàn. Rời Trung ương Đoàn, anh về làm tại Tập đoàn FPT từ năm 2005 và đã trải qua nhiều vị trí tại FPT HO, ĐH FPT. Tháng 1/2012, anh được bổ nhiệm làm Phó ban FUN. Chỉ sau một năm, tháng 1/2013, anh được đề bạt làm Trưởng ban, thay anh Hoàng Minh Châu.

Không chỉ nổi tiếng trong phạm vi FPT, độ "phủ sóng" của anh Dũng còn rộng khắp trên toàn quốc khi tham gia soạn kịch bản của chương trình "Thư giãn cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm" của Đài truyền hình Việt Nam và đặc biệt nổi tiếng từ khi đóng vai "Giáo sư Xoay" của chương trình "Hỏi xoáy - Đáp xoay" và tham gia cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo".

Từ tháng 4/2014, anh Dũng thôi giữ chức Trưởng ban FUN. Tạm dừng vị trí quản lý, ngoài các công việc cá nhân, anh Dũng vẫn dành thời gian thực hiện những dự án về văn hóa của tập đoàn trong hơn một năm qua. Ra mắt từ cuối 2013, Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác

Nguồn : Chung ta

Xem thêm:  

Dịch vụ truyền hình FPT Play HD 

Danh sách các gói cước cáp quang FPT 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Tại sao mọi người lại cuồng iphone đến thế
Download miễn phí gói nâng cấp dành cho Windows 8.1
Ứng dụng tuyết rơi trên facebook
iOS và Android - chọn hệ điều hành nào?
Thử tính năng độc đáo của Windows 9 trên Windows hiện tại
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG