TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Hẹn giờ tắt cho điện thoại Android với Sleep Timer

Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đang nghe nhạc trên smartphone rồi ngủ quên và sau khi thức dậy thì chiếc điện thoại của mình đang trong tình trạng tắt hoặc sắp hết pin hay không?

Không như iOS, Android hầu như không được trang bị tính năng hẹn giờ (Timer) để ngưng hay thực hiện công việc nào đó sau một khoảng thời gian xác định. Ví dụ như với iOS, bạn có thể an tâm thưởng thức âm nhạc và đánh một giấc mà không cần quan tâm đến việc phải tắt nhạc vì đã thiết lập sẳn thời gian cho việc tự động ngắt nhạc và chuyển sang trạng thái chờ giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

 

Sleep Timer - Thêm tính năng Sleep cho Android
 

 

Với Android, để làm được điều này, bạn phải dùng đến ứng dụng của bên thứ ba, và trong bài viết này GenK sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn khá hay, đó là Sleep Timer (Music&Screen Off) -ứng dụng miễn phí có chức năng hẹn giờ tắt nhạc và màn hình.

 

Sleep Timer - Thêm tính năng Sleep cho Android
 

 

Sau khi cài đặt, bạn khởi động ứng dụng lên, tại màn hình đầu tiên bạn hãy nhấn Activate để kích hoạt ứng dụng và cho phép chạy nền. Tiếp theo là thiết lập thời gian hẹn trước, mặc định giới hạn hẹn trước ban đầu là 100 phút.

 

Sleep Timer - Thêm tính năng Sleep cho Android
 

 

Trong tùy chọn Settings của Sleep Timer (Music&Screen Off), bạn có thể thực hiện việc kéo dài thêm thời gian hẹn trước lên hơn 100 phút ở mục Timepicker và thiết lập các hành động khi hết thời gian hẹn trước ở mục On Sleep.

 

Sleep Timer - Thêm tính năng Sleep cho Android
 

 

Có thể thấy Sleep Timer (Music&Screen Off) là một ứng dụng khá hay và cung cấp đủ tùy chọn cho bạn trong việc thiết lập ngưng hoạt động cho một số hành động như tắt nhạc, tắt Bluetooth hay Wifi khi bạn ngủ quên hoặc đang bận một số việc nào đó mà không thể thao tác được.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí Sleep Timer (Music&Screen Off) từ Google Play Store hoặc tại đây. Hi vọng bạn sẽ thích ứng dụng này.

Nguồn: GenK


5 đánh giá | Điểm số 4/5
Bài viết khác
Trải nghiệm Android trên máy tính với Andy
iOS và Android - chọn hệ điều hành nào?
Flappy Bird vẫn là tâm điểm trong hội nghị game thế giới
Tìm trang Facebook mà bạn thích trên map
Ngắt kết nối an toàn USB với máy tính
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG