TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Iphone 6s có chống được nước?

Chính thức vào ngày 25/9 vừa qua Apple đã cho lên kệ bộ đôi Iphone 6s và 6s plus. Ngay sau khi Iphone 6s phát hành các trang công nghệ đã ghi nhận các tính năng mới của bộ đôi sản phẩm này, các cải tiến về phần cứng cũng như ra mắt thêm về phiên bản mầu hồng đã làm các fan nữ có thêm lựa chọ cho riêng mình.

iphone 6s co chong duoc nuoc

Iphone 6s liệu có chống được nước???

Cáp quang fpt đã thông tin trước đó, Apple ra mắt bộ đôi Iphone 6s có thêm phiên bản mầu hồng. Mới đây các trang công nghệ đã khai thác thêm một tính năng mới của Iphone 6s phiên bản mầu hồng đó là khả năng chống nước.

Video tính năng chống nước của Iphone 6s và 6s plus

Kết quả thật bất ngờ khi cho 2 chiếc Iphone 6s và 6s plus và nước trong vòng một tiếng mà khi nhấc lên vẫn sử dụng bình thường, Như vậy có thể nói tính năng chống nước đã được Apple cải thiện cho phiên bản mới này mà không hề được công bố trong sự kiện ra mắt vừa qua.

Tuy nhiên khả năng chống nước của Iphone cũng chưa rõ là có thể chống nước trong bao lâu và chịu nước với độ sâu bao nhiêu. Có thể đây chỉ là bước thử nghiệm để các phiên bản sau ra mắt sẽ được Apple công bố tính năng này.

Tính năng chống nước không còn là mới mẻ đối với các ông lớn về công nghệ như Sony, LG, Samsung hay HTC nhưng với Apple thì đây được coi là tính năng hoàn toàn mới. Nếu phiên bản sau Apple công bố tính năng này thì đây có thể coi là một điểm cộng với Iphone.

Xem thêm:

Gọi điện thoại miễn phí với Facebook

Có nên nâng cấp Iphone 4, 5 lên IOS 9


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
5 ứng dụng camera tốt nhất cho dế Android
Giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản quốc tế
Thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
iPhone 6 sẽ có thiết kế siêu mỏng, tích hợp NFC
Tổng hợp những phụ kiện độc đáo cho LG G5
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG