TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
0974 313 657

Lý giải tại sao Iphone đạt doanh số kỷ lục 13 triệu máy

Kỷ lục mới của Apple vừa được công bố chính thức chỉ với 3 ngày ra mắt Iphone 6s và 6s plus, Apple đã tiêu thụ đến tận 13 triệu máy. Đây là một con số không tưởng mà bất cứ hãng điện thoại nào cũng phải mơ ước.

doanh so ky luc cua Iphone

13 triệu máy chỉ trong 3 ngày, quả là một con số đáng để mơ ước

Cáp quang fpt đã thông tin từ trước, Iphone 6s và 6s plus chính thức được lên kệ vào ngày 25/9 vừa qua. Nhưng mới chỉ được có 3 ngày ra mắt mà con số bán ra thật quá sức tưởng tượng với Apple. Có phải Iphone đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới?

CEO Apple cho biết: Doanh số bán ra của Iphone 6s đã trở thành một hiện tượng, đánh bật tất cả các doanh số bán hàng trước đây của Apple. Phản hồi của khách hàng ban đầu khá tốt về tính năng 3D Touch và nâng cấp máy ảnh của Iphone 6s

Giải thích về doanh số bán ra này cộng đồng mạng không khỏi bàn tán khi Apple đã đưa danh sách bán ra đợt Iphone 6s đầu tiên trong đó có đất nước đông dân nhất trên thế giới đó là Trung Quốc. Chính vì lý do đó mà Iphone 6s có được một doanh số ngay cả Apple cũng không thể ngờ tới được.

Con số này sẽ không ngừng tăng lên trong đợt này khi Apple sẽ tung 2 siêu phẩm của mình vào các thị trường khác vào ngày 9/10 tới đây như: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Cộng Hòa Séc ..... Và đến cuối năm nay con số này tăng lên đến 130 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm:

Có nên nâng cấp lên IOS 9

Người dùng Iphone chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm này


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Tự bảo vệ mình trước lỗi Heartbleed gây kinh hoàng thế giới internet
Khắc phục giảm hao pin cho các thiết bị chạy iOS 8
Nhắc việc cần làm ngay trên trang tìm kiếm Google
Hướng dẫn sử dụng tiện ích tính nhanh chi phí hòa mạng FPT
5 ứng dụng camera tốt nhất cho dế Android
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG