TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Những điểm nổi bật của Samsung Galaxy S5

Mặc dù khi ra mắt công chúng những người đam mê công nghệ với sản phẩm Samsung Galaxy S5 trong sự kiện Unpacked 5 tại Hội nghị di động MWC 2014, thì phía bên Samsung nhận được khá nhiều sự chê trách về phần thiết kế và phần cứng.

Nhưng thời gian gần đây khi sản phẩm này đã đến với các nhà bản lẻ điện thoại hay các trang báo tin tức lớn trong và ngoài nước với hàng Samsung Galaxy S5 demo, thì đã trải nghiệm và cho thấy vẫn còn có rất nhiều điểm cải tiến cần được ghi nhận và có cái nhìn chính xác hơn và sản phẩm này.


[​IMG]


1. Khả năng chống nước, chống bụi
khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67 ,thì điều đó sẽ có nghĩa là máy sẽ chịu được 30 phút ngâm trong nước dưới độ sâu 1 mét. Điều này làm tăng cường thêm sự tự tin trong việc sử dụng máy trong môi trường nắng mưa như Việt Nam chúng ta, điều mà người dùng smartphone hay điện thoại phổ thông rất lo lắng khi đi ra ngoài vào những ngày đang mưa trên các phương tiện như xe máy. Người dùng hoàn toàn có thể nhận được cuộc gọi trên sản phẩm này (tất nhiên là khi chuông reo là nhấc máy lên nghe chứ không ai mà thực hiệm đàm thoại luôn dưới nước luôn). Và có thể nghe nhạc xem phim thoải mái nhưng có lẽ ít ai mà đi thưởng thức tính năng đó trong môi trường nước. Mặc dù có khả năng chống nước và chống bụi nhưng nhà sản xuất kiến nghị người dùng không nên “lạm dụng” mà tắm cho em nó sạch sẽ khi thả vào hồ nước để rửa để "khoe", mà nên vệ sinh bình thường khi chẳng may bị dơ bẩn mà thôi.

2. Giao diện Android đã cải tiến
Nếu như người dùng nào đã từng sử dụng qua hoặc xem qua các bài viết về Samsung Galaxy Note 3 sẽ thấy giao diện Android trên sản phẩm này đã chia theo từng “tab” chủ đề riêng biệt, và đã gây nhiều sự bối rối cho người mới dùng lần đầu giao diện này. Thì sản phẩm này đả cải tiến hơn cùng với màu sắc biểu tượng cũng đã làm mới.

3. Cảm biến nhịp tim và bảo mật dấu vân tay
Nếu như ngày trước các sản phẩm trên Smartphone chỉ là cầu nối cho các phụ kiện y tế, thì ngày này Samsung Galaxy s5 đã tích hợp luôn để tiện cho người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Kế đến là tính năng bảo mật dấu vân tay và tính năng này khi sử dụng thì người dùng vuối theo chiều dọc từ trên xuống từ màn hình xuống dưới nút home.

4. Cơ chế tiết kiệm pin
Vấn đề phàn nàn nhất với người dùng smartphone là vấn đề pin hầu như trong thời gian vài năm gần đây, chẳng có sự cải tiến nào vượt bậc đáng ghi nhận trong khi sự cải tiến về CPU và RAM cùng các phần cứng khác thì mỗi năm mỗi cải tiến. Do đó Samsung đã trang bị cho Samsung Galaxy tính năng tiết kiệm pin bằng “thủ thuật đánh đổi” bằng 2 cơ chế tiết kiệm và siêu tiết kiệm. Cụ thể ở chế độ tiết kiệm thường thì Samsung sẽ tắt các ứng dụng chạy ngầm “có thể” không dùng tới, và vài thủ thuật nhỏ để tối ưu hóa tình trạng dùng pin quá mức. Còn cơ chế siêu tiết kiệm thì người dùng có thể chuyển sang chế độ mày sắc tối xám, cùng hạn chế các ứng dụng chỉ được phép sử dụng trong môi trường siêu tiết kiệm pin này.

5. Cải tiến khác
Ngoài ra còn nhiều cải tiến khác như Camera đã lên 16 chấm cùng khả năng quay video định dạng Ultra HD và khả năng quay HDR cũng như tính năng lấy nét nhanh 0.3 giây khi chụp hình.

Máy cũng thừa hưởng những tính năng tương tự như Samsung Galaxy S4 và Note 3 như được trang bị cổng NFC, hồng ngoại và USB 3.0 và WiFi tiêu chuẩn ac…. giúp ích cho cuộc sống hiên nay rất nhiều.

Tạm kết:
Có thể tạm khẳng định đây là một siêu phẩm có cuốn hút mạnh trong tương lai gần và sẽ là một sản phẩm hướng đến doanh nhân khi nó cân bằng giữa công việc và sức khỏe. Ngoài ra với chiếc camera 16 chấm với nhiều cơ chế chụp hình khác nhau và quay video HDR và Ultra HD thì sẽ giúp cho người sử dụng thêm tự tin khi đi săn ảnh và quay lại các video clip trong mọi nơi mọi lúc.

 

Nguồn: GSM


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
K+ HD đã có trên FPT Play HD
Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của Flappy Bird qua một góc nhìn
Bộ phát Wifi tốc độ cao WRT1900AC
Dễ bị đánh cắp thông tin khi dùng Wi-Fi công cộng
Trải nghiệm iOS trên Windows với iPadian
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG