TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Sắp có sóng Li-Fi nhanh gấp 100 lần Wi-fi

Công nghệ thông tin càng ngày phát triển cành mạnh, Một công ty công nghệ có tên Velmenni vừa chia sẻ họ đã thử nghiệm thành công một công nghệ mới có tên Li-Fi có thể đạt tốc độ 1GB/giây tức là có thể nhanh hơn 100 lần so với dùng mạng Wifi

 cong nghe moi lifi nhanh gap 100 lan wifi

công nghệ mới li-fi nhanh gấp 100 lần mạng wi-fi

Trong tương lai có thể sóng Wifi sẽ phải nhường chỗ cho công nghệ mới mang tên Li-fi này, sóng li-fi được truyền tải dữ liệu sử dụng công nghệ đèn LED. Đây là loại ánh sáng mầu và nhấp nháy trong phạm vi nano-giây ( tức là 1 phần tỷ của giây ) và sẽ không thể thấy được bằng mắt thường.

Sử dụng sóng Li-Fi bạn có thể tải một bộ phim có độ net HD chỉ với vài giây nhanh hơn rất nhiều so với dùng mạng wifi. Công nghệ Li-fi được sáng chế vào năm 2011 và được thí nghiệm với tốc độ kinh khủng 224G/giây.

Trong tương lai sóng Li-fi có thể tích hợp cài đặt vào các đèn LED trong nhà bạn để vừa có thể phát sáng và vừa sử dụng Li-fi truy cập mạng internet tốc độ cao. Được biết sóng Li-fi không có khả năng phát xuyên tường nên vấn đề ăn cắp mạng là điều không thể nên dẫn đến bảo mật hơn rất nhiều so với sóng wifi.

Hiện tại trên thế giới đã có hai công ty khác ngoài Velmenni là Oledcomm và PureLIFI đã được thành lập và cả hai đều đã cung cấp các gói mạng Li-fi dành cho văn phòng và hộ gia đình. Trong đó công ty PureLIFI đảm bảo với khách hàng tốc độ cam kết 10MB/giây với các gói cài đặt của mình

xem thêm:

Lắp mạng wifi giá rẻ dành cho hộ gia đình 


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Tự chuyển đổi tín hiệu WiFi và 3G trên iPhone khi mạng yếu
Cộng đồng mạng Việt đồng cảm với sự mất tích kì lạ của máy bay Malaysia
Tự bảo vệ mình trước lỗi Heartbleed gây kinh hoàng thế giới internet
Những sai lầm nên tránh khi dùng Windows
Những widget hữu ích và miễn phí dành cho iOS 8
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG