TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất

Microsoft đã chính thức đưa ra bản thử nghiệm Windows Phone 8.1 đến rộng rãi các lập trình viên. Đặc biệt người dùng cuối vẫn có cơ hội trải nghiệm các tính năng của phiên bản mới thông qua chương trình trải nghiệm Preview for Developers

Ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua, Windows Phone 8.1 là phiên bản nâng cấp từ Windows Phone 8 với nhiều cải tiến đáng giá bao gồm giao diện Live Tiles nhiều tuỳ biến, thanh thông báo Action Center, trợ lý giọng nói Cortana và khả năng sử dụng bộ gõ tiếng Việt telex đang rất được người dùng Việt Nam mong đợi.

Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
 
Vào cuối giờ chiều ngày 14/4, người dùng tại Việt Nam đã bắt đầu tiến hành cập nhật phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên. Nhờ một vài bước chuẩn bị đơn giản, bạn có thể cập nhật phiên bản mới của Windows Phone để trải nghiệm những tính năng mới nhất.
 
Theo ghi nhận của phóng viên Dân Trí, tất cả những dòng sản phẩm NOKIA Lumia từ 520 đến 1520 đều có thể cập nhật một cách dễ dàng. Hầu hết các tính năng đã được Microsoft giới thiệu đều hoạt động khá tốt. Ngay cả tính năng trợ lý ảo Cortana cũng có thể được kích hoạt sử dụng trong mục Settings, mặc dù Microsoft cho biết dịch vụ mới chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định. Người dùng không cần lo lắng về dữ liệu trên máy bởi việc cập nhật sẽ không làm ảnh hưởng.
 
Dưới đây là hướng dẫn để người dùng thử nghiệm phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên:
 
- Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft (Windows Live / Hotmail) tại trang web http://apps.windowsstore.com/. Thực hiện một số thao tác để đồng ý tham gia vào chương trình Preview for Developers.
- Sử dụng máy Windows Phone cần nâng cấp, đăng nhập tài khoản Microsoft đã đăng ký ở bước trên. Vào Store cài đặt ứng dụng mang tên gọi Preview for Developers (hoặc nhấp vào đây để tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại).
- Khởi động ứng dụng Preview for Developers để kích hoạt việc tham gia vào nhóm thử nghiệm cho lập trình viên.
- Trở lại giao diện chính của Windows Phone, truy cập vào Settings > Phone update. Màn hình sẽ hiện ra phiên bản cập nhật, bạn chỉ cần đồng ý để cho máy thực hiện việc tải về và cài đặt. 
- Việc cập nhật sẽ diễn ra hai lần. Trong lần đầu tiên, máy sẽ mất khoảng 10 phút để thực thi, lần thứ hai có thể lên đến khoảng 30 phút. Bạn hãy kiên nhẫn để chờ máy thực hiện. Lưu ý sạc đầy pin trước khi thực hiện việc cập nhật.
 
Hình ảnh Nokia Lumia 1520 khi được cập nhật lên phiên bản Windows Phone 8.1 dành cho lập trình viên
 
Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
Giao diện thanh thông báo Action Center mang nhiều nét tương tự như hệ điều hành Android. Tuy nhiên nó mang đậm phong cách thiết kế đơn giản của Windows Phone.
 
Người dùng Windows Phone đã có thể thử nghiệm phiên bản 8.1 mới nhất
Người sử dụng có thể chọn bộ gõ tiếng Việt theo tiêu chuẩn TELEX bên cạnh bộ gõ tiếng Việt mặc định mà Microsoft đã cung cấp trước đây.
 
Giao diện Live Tiles mới có thể tuỳ biến thêm hình nền được lồng ghép vào trong các ô ứng dụng.
Giao diện Live Tiles mới có thể tuỳ biến thêm hình nền được lồng ghép vào trong các ô ứng dụng.
Nguồn: Dân trí

0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
FPT Telecom nhận danh hiệu Sao Khuê 2014
iPhone 6 giảm giá mạnh, nguồn hàng về nhiều
Bản cập nhật bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2 RC3, sửa nhiều lỗi
FPT Telecom tăng băng thông Internet lên mức cao nhất, giá vẫn giữ nguyên
Chèn ép người dùng, Facebook đang trở nên heo hút?
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG