TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Tiếp xúc mạng wifi nhiều có thể gây vô sinh ?

Mới đây một nhóm các nhà khoa học Mỹ và Argentina đã nghiên cứu và cho hay dùng mạng wifi có thể là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc "tinh binh" của các đấng mày râu bị "chết yểu" do đặt laptop trên đùi và bắt wifi truy cập vào mạng internet.

mang wifi co the gay vo sinh 

Dùng mạng wifi nhiều có thể gây vô sinh ở nam giới

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì mạng wifi dường như xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Ở nhà hay ra đường các bạn cũng có thể dễ dành truy cập mạng wifi qua các quán cafe, các quán game hay một điểm truy cập wifi công cộng nào đó.

Wifi được viết tắt bởi từ Wireless Fidelyti sử dụng công nghệ mạng không dây giống như sóng vô tuyến hay sóng radio. Như vậy sóng wifi dường như xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, điều này khiến các nhà khoa học lo ngại sóng wifi có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu 1 giọt tinh dịch của một người đàn ông khỏe mạnh khi anh ta đặt chiếc laptop trên người và truy cập vào mạng wifi, kết quả là tinh trùng của anh ta bị nấu chín sau 4h. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì khi truy cập mạng wifi sẽ tạo ra một bức xạ điện từ và chính bức xạ này đã diết chết tinh trùng nhanh hơn gấp 2 lần so với tinh trùng ở cùng nhiệt độ mà không truy cập mạng wifi.

truy cap vao mang wifi

Truy cập mạng wifi ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe

Các nhà khoa học cũng cho biết thêm " Tinh trùng được đặt dưới laptop khi không kết nối mạng wifi thì ít bị ảnh hưởng hơn là trường hợp laptop có kết nối wifi. Và các nhà khoa học muốn cảnh báo đấng mày râu không nên để laptop lên đùi như vậy sẽ rất dễ gây nên hiện tượng tinh trùng chết yểng"

Hiện tại các nhà khoa học đang nghiên cứu thêm và cũng chưa đưa ra kết quả cuối cùng nhưng đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chủ tịnh hội sinh sản và tiết liệu nam giới phát biểu với tờ Reuter " Đây là một phát hiện rất thú vị nhưng tôi không nghĩ sóng wifi có ảnh hưởng tới sinh sản nhưng các bạn nam có thể rút kinh nghiệm khi sử dụng laptop là không nên để lên đùi khi sử dụng mạng wifi như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho tinh binh của mình".

Xem thêm:

Sóng wifi có hình thù như thế nào

Tăng tốc độ mạng wifi cho điện thoại với 3 bước đơn giản


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Thông tin chi tiết, mới xuất hiện về iOS 8
Cáp quang biển AAG sẽ được khôi phục vào ngày 4-10
Ngăn chặn virus cho máy tính
Bộ phận điện thoại của Nokia sẽ đổi tên thành Microsoft Mobile
Tăng dụng lượng lưu trữ với 5 công cụ sẵn có trong Windows
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG