TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Tổng hợp những phụ kiện độc đáo cho LG G5

LG G5 là chiếc điện thoại Android đầu tiên trên thế giới cho phép gắn thêm nhiều loại phụ kiện vào. Như vậy tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể gắn thêm các phụ kiện này để gia tăng thêm khả năng giải trí chất lượng cao. Bên cạnh đó LG còn khá nhiều các phụ kiện khác không cần gắn thêm, dưới đây là bộ phụ kiện LG G5 độc đáo.

1. LG CAM Plus: phụ kiện camera, bổ sung phím cứng, pin dự phòng
 

LG CAM Plus.

Đây là một module chụp ảnh được gắn trực tiếp vào khe bên dưới của G5, trên cái module này bao gồm các thứ: báng cầm tay (camera grip) để cầm máy ảnh chắc chắn hơn và nhiều phím cứng: phím nguồn, phím chụp hình, phím quay phim, bánh răng dùng để zoom và đèn LED thông báo, bổ sung tính năng khóa sáng nhanh (Exposure Lock), điều khiển Auto Focus dễ dàng hơn và bên cạnh đó là một quả pin dự phòng có dung lượng 1.200 mAh giúp máy chụp ảnh và quay phim được lâu hơn.

Nếu bạn còn nhớ thì nhìn nó khá giống với Camera Grip của Lumia 1020 trước đây nhưng được làm ngon lành hơn vì có thêm nhiều phím cứng, bổ sung phím cứng cho camera là một việc làm rất tốt. Trong buổi demo tối nay LG cho thấy người ta có thể cầm máy ảnh, zoom và chụp ảnh bằng một tay cực kỳ dễ dàng thay vì phải một tay cầm, một tay điều khiển như chúng ta đang làm hiện nay.

Cách gắn LG Cam Plus: tháo slot ra, gỡ viên pin của G5 ra khỏi đế, gắn viên pin của G5 vào CAM Plus rồi gắn nguyên bộ đó vào G5 trở lại. Như vậy bạn vừa có thêm camera grip vừa giữ được cục pin zin của máy, và tất nhiên là có thêm pin dự phòng 1.200 mAh mà mình đã nói ở trên. Nhược điểm của việc làm này là bạn phải tắt máy (vì phải tháo pin ra mà).

2. LG Hi-Fi Plus with B&O PLAY: phụ kiện Hi-Fi DAC
 

LG HiFi Plus.

Đây là một cái DAC Hi-Fi chất lượng cao giúp nghe nhạc hay hơn, được làm với sự hợp tác của hãng B&O PLAY. Thay vì tích hợp DAC vào bên trong máy như LG V10 thì hãng quyết định cho nó trở thành một cái module gắn ngoài và cũng hỗ trợ âm thanh 32-bit 384KHz tương tự như cục DAC của V10 trước đây. Một điều khá bất ngờ là cái DAC này không những tương thích với G5 mà còn có thể kết nối với bất kỳ smartphone hoặc máy tính nào.

Cách gắn: cũng là tháo đế của G5 ra, tháo pin ra khỏi đế rồi gắn cục pin vào đế chứa DAC, gắn lại vào G5, xong.

Phụ kiện ngoài, không cần gắn slot
Tối nay LG giới thiệu rất nhiều phụ kiện giải trí đi kèm với LG G5 nằm trong một chương tình có tên là LG Playground. LG đã, đang và sẽ hợp tác với nhiều hãng phần cứng khác nhau để tạo ra nhiều loại phụ kiện cho G5 và dưới đây là danh sách những cái đã có:

1. LG 360 VR: kính thực tế ảo độ phân giải cao
 

LG 360VR.

Kính VR, kết nối với G5 bằng cáp và chỉ tương thích với G5. Sau khi đeo vào thì bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác xem TV kích thước 130" ở khoảng cách 2 mét với mật độ điểm ảnh lên tới 639 ppi nên chỉ cần nguồn phát có độ phân giải đủ cao thì bạn sẽ được xem những nội dung cực kỳ đẹp và mượt mà trong một thế giới ảo ấ tượng mà chiếc kính này tạo ra. LG nói chiếc kính có thể gấp lại để tiện mang theo đi du lịch, cân nặng 118 gram và nhẹ hơn khoảng 70% so với các loại kính VR khác. LG 360 VR tương thích với mọi video và ảnh 360 độ được tạo ra bởi LG 360 CAM (đọc bên dưới) cũng như mọi nội dung VR dành cho Google Cardboard.

2. LG 360 CAM: camera 360 độ
 

LG 360 CAM.

Phụ kiện camera cầm tay có thể chụp ảnh và quay phim 360 độ với hai camera độ phân giải 13 MP và góc chụp 200 độ riêu rộng. Camera có bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và pin 1.200 mAh. Nó có thể quay phim độ phân giải tối đa là 2K, ghi âm surround 5.1 (3 microphone). Video quay xong có thể xem bằng kính VR nói trên hoặc upload trực tiếp lên YouTube để chia sẻ với bạn bè của mình. Còn hình 360 độ thì xem trên máy nào cũng được.

3. LG Rolling Bot: camera lăn

lg-g5-camera-rolling-bot-1.

Có hình dạng quả bóng, lăn được và được trang bị camera 8 MP để ghi hình. Chức năng dùng để làm camera giám sát trong nhà và điều khiển được một số loại đồ điện gia dụng trong gia đình. Camera IP của máy có thể truyền video trực tiếp thông qua Wi-Fi nên lúc nào bạn cũng có thể xem được từ xa. Dùng G5 để điều khiển camera từ xa và xem video trên màn hình của G5 luôn.
 

lg-g5-camera-rolling-bot-2.


4. LG Smart Controller: tay cầm điều khiển máy bay drone
Đây là một cái tay cầm, có Joystick, dùng để điều khiển máy bay drone và có chỗ để gắn G5 làm màn hình liveview. Tay cầm này chỉ điều khiển được một số loại drone nhất định và trong buổi demo thì đó là máy bay của hãng Parrot.

Ngoài ra để bảo vệ toàn diện cho chú "dế" đặc biệt này, người dùng nên tham khảo thêm những mẫu ốp lưng LG G5 và để bảo vệ màn hình tốt nhất trước những va đập nên sử dụng miếng dán cường LG G5

LG G5 đang là tâm điểm chú ý của giới công nghệ? Và có lẽ câu hỏi thời điểm này đang được nhiều người quan tâm nhất chính là "Có nên mua LG G5?"

Nguồn: Tinh tế


0 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Khóa ứng dụng bằng mật khẩu trên Windows
Nhà mạng gửi tin nhắn flash móc túi người dùng
Những thống kê về sự lạc hậu của Windows XP
Những sai lầm nên tránh khi dùng Windows
Bản cập nhật iOS 7.1.1 xuất hiện, cải thiện Touch ID và sửa lỗi
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG