TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
0974 313 657

Ứng dụng dọn dẹp rác CCleaner cho Android

Phần mềm dọn dẹp rác nổi tiếng trên Windows vừa chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android.

CCleaner là phần mềm dọn rác miễn phí nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên Windows và Mac vừa chính thức “đặt chân” vào sân chơi Android bằng phiên bản Beta đầu tiên.

Có một vấn đề nhỏ để có thể tải và trải nghiệm CCleaner trên Android là bạn phải tham gia vào trang cộng đồng “CCleaner for Android Beta” tại đây, sau khi tham gia, bạn tiếp tục truy cập vào đường dẫn này và nhấn BECOME A TESTER.

Ứng dụng siêu dọn dẹp máy tính CCleaner có mặt trên Android

Sau khi đã thực hiện 2 yêu cầu trên, bạn hãy sử dụng thiết bị Android, đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn đã sử dụng ở trên để vào Google Play tìm và tải CCleaner về. CCleaner hoàn toàn tương thích với phiên bản Android từ 1.6 trở lên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ứng dụng siêu dọn dẹp máy tính CCleaner có mặt trên Android

Khi khởi chạy ứng dụng CCleaner, ứng dụng sẽ nhanh chóng liêt kê thông tin về không gian trống và đang sử dụng trên thiết bị. Và công việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn nhẹ vào lệnh Analyze để cho phép ứng dụng tiến hành phân tích thiết bị.

Quá trình phân tích kết thúc, CCleaner sẽ liêt kê danh sách các “rác” đang tồn động trong quá trình bạn sử dụng thiết bị. Bạn hãy đánh dấu vào từng mục và nhấn Clean để xóa chúng.

Ứng dụng siêu dọn dẹp máy tính CCleaner có mặt trên Android

Ngoài ra CCleaner còn thống kê và hiển thị thông tin về hệ thống và về các ứng dụng đang được cài đặt trên thiết bị. Nếu cần gỡ bỏ ứng dụng trực tiếp từ CCleaner, bạn chỉ cần đánh dấu vào và nhấn Uninstall là xong.

Ứng dụng siêu dọn dẹp máy tính CCleaner có mặt trên Android

Nhìn chung thì đây chỉ là bản Beta nên phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là khá bình thường. Và nếu yêu thích các sản phẩm của Piriform, cũng như CCleaner thì bạn nên thử qua ứng dụng này.

Nguồn: GenK


1 đánh giá | Điểm số 5/5
Bài viết khác
Mừng đại lễ lớn với ưu đãi lớn
Ẩn thư mục và tập tin trên các hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS X
FPT Telecom tăng băng thông Internet lên mức cao nhất, giá vẫn giữ nguyên
Phản ứng của các trang web hàng đầu thế giới như thế nào với Heartbleed?
Điện thoại không cần sạc pin đầu tiên trên thế giới
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG