TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG
098 2222 367

Vạch mặt trò câu like và share ẩn trên website

Hiện nay có rất nhiều website sử dụng các thủ thuật để câu like ẩn của khách ghé thăm, chỉ cần truy cập vào website đó là bạn đã tự động like một trang nào đó mà không hề biết. Vậy làm thế nào để phát hiện các website có chứa nút like ẩn để bạn có thể tránh việc like những gì mà mình không thích.

nut like an

Thật sự cảm thấy rất khó chịu và bức xúc mỗi khi biết rằng mình đã vô tình like 1 loạt trang nào đó mà không hề biết hay chia sẻ những thông tin nhạy cảm trên facebook. Thật ra thủ thuật câu like ẩn này đã có từ lâu, khi bạn truy cập một trang web, chủ website đó đã cài 1 nút like vô hình (vô hình vì nó được chỉnh trong suốt và bạn sẽ không thấy nó), nút like này luôn hiện diện ở vị trí con trỏ chuột của bạn và chạy theo con trỏ chuột. Bạn nhấn click vào một vị trí nào đó thì cũng đồng thời nhấn vào nút Like này

Cứ như vậy có khi bạn đã trở thành công cụ kiếm tiền của nhiều kẻ bán like trên mạng (với giá trung bình là 250đ/like). Vậy làm sao để thoát khỏi trò câu like ẩn này?

no-clickjacking là một add-on được phát triển nhằm giúp bạn phát hiện các nút like ẩn này. Sau khi cài add-on này vào trình duyệt thì mỗi khi bạn lướt web, nút like sẽ hiện ra chứ không ẩn nữa, và khi đó bạn sẽ thấy nó chạy theo con trỏ chuột của bạn.

   • Dành cho trình duyệt Google Chrome: tải về từ Chrome Web Store.
   • Dành cho trình duyệt Apple Safari: tải về file này và mở bằng Safari.
   • Dành cho trình duyệt Mozilla Firefox: tải về từ Add-ons for Firefox.

Kiểm tra các fanpage đã like tại đây: https://www.facebook.com/pages/feed/


1 đánh giá | Điểm số 3/5
Bài viết khác
3 tính năng ẩn thú vị của Galaxy S5
Những ứng dụng Download nhanh hơn cả IDM
5 ứng dụng mới nên có cho dế Android
Link Download iOS 7.1 Final dành cho iPhone, iPad và iPod touch
Dễ bị đánh cắp thông tin khi dùng Wi-Fi công cộng
Khách hàng đánh giá

Khách hàng:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Thông tin khác

Lắp Mạng FPT

HOTLINE ĐĂNG KÝ

 
 

Tăng view website miễn phí - 2PINK.ORG